Dương Siêu Việt đẹp siêu thực trong tạo hình thời Chiến Quốc, có thể so sánh với Tống Tổ Nhi?

Nhan sắc của Dương Siêu Việt trong tạo hình thời Chiến Quốc gây sốt.

Dương Siêu Việt được biết đến là một trong những tiểu hoa nổi bật trong lứa 95 của Cbiz. Tuy diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng nhan sắc của cô nàng lại ngày càng lên hương và có thể cân được nhiều kiểu tạo hình. Mới đây nhất, Dương Siêu Việt đã gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện với tạo hình thời Chiến Quốc.

Theo đó, mới đây phía phòng làm việc của Dương siêu Việt đã đăng tải bộ ảnh mới của cô nàng. Tạo hình Chiến Quốc màu hồng, kết hợp cùng kiểu tóc đơn giản làm nổi bật nhan sắc cuốn hút của nàng tiểu hoa. Vẻ đẹp u buồn, dịu dàng của Dương Siêu Việt nhanh chóng hạ gục trái tim của nhiều khán giả. Thậm chí, có không ít người hi vọng cô nàng sẽ đóng một bộ phim về thời Chiến Quốc.

Tạo hình thời Chiến Quốc của Dương Siêu Việt

Tạo hình thời Chiến Quốc của Dương Siêu Việt

Bên cạnh đó, tạo hình mới của Dương Siêu Việt cũng được đem ra so sánh với Tống Tổ Nhi. Trước khi dính bê bối trốn thuế, Tống Tổ Nhi gây sốt khi vào vai nữ chính trong Khom Lưng đóng cùng Lưu Vũ Linh. Loạt tạo hình của cô nàng ở dự án cổ trang này khiến dân tình mê mệt vì quá xuất sắc. Tống Tổ Nhi cũng được nhận xét là nữ nàng Tiểu Kiều từ trong nguyên tác Khom Lưng bước ra.

Đặt lên bàn cân so sánh, cả Dương Siêu Việt và Tống Tổ Nhi đều cực xinh đẹp trong tạo hình thời Chiến Quốc. Tuy nhiên, nếu so về diễn xuất thì nữ chính Khom Lưng vẫn có phần áp đảo hơn hẳn. Hiện tại, dân tình đều mong dự án cổ trang của Tống Tổ Nhi và Lưu Vũ Ninh có thể lên sóng. Bộ phim này phải nằng kho là điều khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Tống Tổ Nhi ở Khom Lưng

Tống Tổ Nhi ở Khom Lưng

Bộ ảnh thời Chiến Quốc của Dương Siêu Việt vẫn đang gây sốt cộng đồng mạng.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duong-sieu-viet-dep-sieu-thuc-trong-tao-hinh-thoi-chien-quoc-202404151558241177.html