'Dương Quý Phi' Phạm Băng Băng khoe vòng 1 gợi cảm

(2Sao) - Phạm Băng Băng có tạo hình hút mắt trong dự án phim điện ảnh Dương Quý Phi.

Mới đây, mỹ nữ Phạm Băng Băng đã tạo một tài khoản trên mạng xã hội Weibo và bài đăng tải đầu tiên của cô nàng chính là hình ảnh trong Dương Quý Phi - bộ phim điện ảnh vừa mới đóng máy. Trong ảnh, Phạm Băng Băng diện bộ trang phục trắng, xanh thướt tha và đang cưỡi ngựa trắng. Tạo hình của cô nàng trông khá bắt mắt khi để lộ vòng một căng tròn, quyến rũ.

Tiếp theo hình ảnh, Phạm Băng Băng cũng đăng tải một bài viết khác cho biết đoàn phim Dương Quý Phi đã hoàn thành xong quá trình quay phim. Cả Phạm Băng Băng và nam chính Lê Minh đều đã bắt đầu cho những dự án phim mới.

Tạo hình thướt tha, gợi cảm của Phạm Băng Băng trong Dương Quý Phi

Bộ phim Dương Quý Phi xoay quanh chuyện tình giữa Đường Minh Hoàng (Lê Minh) và Dương Quý Phi. Ban đầu, dự án này dự định bấm máy vào năm 2011 tuy nhiên sau đó bị hoãn vì đạo diễn Hàn Quốc Kwak Jae Yong (nổi tiếng với bộ phim Cô nàng ngổ ngáo) rút lui vì không thống nhất về mặt ý tưởng với các nhà sản xuất. Thời gian đó, còn xuất hiện tin đồn đạo diễn Kwak ra đi vì không chịu nổi "bệnh ngôi sao" của Phạm Băng Băng.

Đạo diễn Kwak Jae Yong rút lui khỏi dự án Dương Quý Phi, khiến bộ phim này
bị trì hoãn trong thời gian dài.

Đạo diễn Kwak sau đó được thay thế bởi Trình Thập Khánh - vị đạo diễn là bạn thân với nhiều nhà làm phim nổi tiếng như Trương Nghệ Mưu và Điền Tráng Tráng. Được biết, hai đạo diễn danh tiếng kia cũng giúp đỡ Trình Thập Khánh rất nhiều khi chỉ đạo diễn xuất trong dự án Dương Quý Phi.

Bộ phim Dương Quý Phi chính thức được tái khởi động vào tháng 9 năm nay. Ngoài Phạm Băng Băng và Lê Minh, phim còn có sự tham gia của mỹ nam Ngô Tôn và các diễn viên Trần Xung, Ninh Tịnh, Ngô Cương...

Phạm Băng Băng từng thể hiện nhân vật Dương Quý Phi trong bộ phim
truyền hình Đại Đường phù dung viên

Đây không phải là lần đầu tiên Phạm Băng Băng vào vai Dương Quý Phi - một trong tứ đại mỹ nhân hàng đầu Trung Hoa trên màn ảnh. Trước đó, cô nàng đã hóa thân thành đại mỹ nhân này trong bộ phim truyền hình Đại Đường phù dung viên.

Nhược Anh