Đường ngập nước lũ, chú rể chèo thuyền đón cô dâu về nhà

Mưa lớn nhiều ngày qua khiến nhiều nơi tại Hà Tĩnh ngập trong nước lũ. Giữa khung cảnh mênh mông nước, chú rể Minh Quân chèo thuyền đón cô dâu Tố Tâm trong niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Những ngày qua, mưa lớn cùng với việc hồ thủy lợi Kẻ Gỗ xả lũ khiến nhiều xã ở huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) bị ngập nước. Đường làng ngõ xóm bị nước mưa nhấn chìm, chú rể Minh Quân (trú thôn 1) cùng họ nhà trai dùng hàng chục chiếc thuyền đến cô dâu Tố Tâm (trú thôn 2, xã Cẩm Vịnh) về nhà chồng.

Đường ngập nước lũ, chú rể chèo thuyền đón cô dâu về nhà - Ảnh 1

Cô dâu và chú rể hạnh phúc rạng ngời trên thuyền

Người thân chú rể cho biết, nhà trai đã chuẩn bị 10 chiếc thuyền để đi rước dâu trong không khí hết sức đặc biệt. Đám cưới này không chỉ khó quên với đôi trẻ mà còn là ngày khó quên với gia đình, bạn bè của Quân và Tâm.

“Ngày cưới đã được chuẩn bị từ lâu, thiệp mời cũng đã gửi đến bạn bè nên mưa lụt cũng không thể hoãn cưới. Gia đình tôi chuẩn bị thuyền đến đón cô dâu cùng họ nhà gái về đến tham dự lễ cưới. Đám cưới của chúng tôi sẽ càng là một kỷ niệm thật đáng nhớ”, chú rể Minh Quân chia sẻ.

Đường ngập nước lũ, chú rể chèo thuyền đón cô dâu về nhà - Ảnh 2

Chú rể xắn quần, xách dày ngồi trên thuyền đến nhà cô dâu

Đường ngập nước lũ, chú rể chèo thuyền đón cô dâu về nhà - Ảnh 3

Nụ cười viên mãn của cô dâu

Đường ngập nước lũ, chú rể chèo thuyền đón cô dâu về nhà - Ảnh 4

Đường ngập nước lũ, chú rể chèo thuyền đón cô dâu về nhà - Ảnh 5

Họ nhà trai và nhà gái trong đoàn rước dâu

Đường ngập nước lũ, chú rể chèo thuyền đón cô dâu về nhà - Ảnh 6

Diện trên mình trang phục đẹp nhất, chú rể và cô dâu rạng ngời trên chiếc thuyền nhỏ lướt đi trên dòng nước lũ. Hàng chục chiếc chuyền của quan viên hai họ cùng tham gia đoàn rước dâu. Nhiều bạn bè của đôi bạn trẻ đã chụp ảnh, quay video đăng tải lên mạng xã hội khiến hàng ngàn người xem thích thú.

Những người được nhìn thấy đám cưới đặc biệt này đã dành những lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho đôi bạn trẻ.

Nguyên Nguyên