Dương Mịch hoãn quay phim vì bị thương ở mắt

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  7 liên quanGốc

  Dương Mịch đang tham gia bộ phim 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt Hồng Thiên', song nữ diễn viên bị thương ở mắt.

  Ngày 11/7, trang Sohu đưa tin sau khi Dương Mịch bị thương trong quá trình quay show giải trí, nhiều khán giả lo lắng cho kế hoạch đóng phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt Hồng Thiên của cô.

  Một số nguồn tin cho rằng Dương Mịch có thể phải nghỉ 2-3 tháng, do đó cô muốn xin rút khỏi dự án. Lưu Thi Thi sẽ đảm nhiệm vai nữ chính thay Dương Mịch. Ngược lại, Dương Mịch sẽ đóng phần phim của Lưu Thi Thi, cũng thuộc series này.

  Tuy nhiên, nhà sản xuất của phim đã lên tiếng trấn an người hâm mộ, khẳng định Dương Mịch sẽ không rút khỏi Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt Hồng Thiên. Hiện tại, Dương Mịch nghỉ ngơi, chữa thương, đoàn phim sẽ sắp xếp để các diễn viên phụ, các cảnh không có nữ chính quay trước.

  Chấn thương ở mắt ảnh hưởng tới quá trình Dương Mịch quay phim.

  Chấn thương ở mắt ảnh hưởng tới quá trình Dương Mịch quay phim.

  Theo Sina, dự án Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt Hồng Thiên là sự trở lại phim trường của Dương Mịch sau gần một năm không đóng phim. Trước đó, bộ phim Kiều tàng mà cô được mời đóng chính từ cuối năm 2021 đến nay vẫn chưa thể bấm máy vì không có nam chính.

  Tuy nhiên, Nguyệt Hồng Thiên gặp rắc rối ngay từ khi khởi quay. Nữ chính của phim vốn xác định là Viên Băng Nghiên, nhưng người đẹp vướng bê bối trốn thuế. Hiện tại, đoàn phim vẫn chưa xác định có thay Viên Băng Nghiên hay không.

  Trong khi đó, nhiều khán giả lo lắng bê bối của Viên Băng Nghiên có thể ảnh hưởng tới khả năng lên sóng của phim. Theo hiển thị trên Douban, vai diễn của Viên Băng Nghiên được thay thế bằng diễn viên Chúc Tự Đan, đàn em cùng công ty với Dương Mịch.

  Khi Dương Mịch vào vai Đồ Sơn Hồng Hồng cũng nhận phản ứng trái chiều của khán giả. Hồ yêu Tiểu Hồng Nương vốn là phim hoạt hình nổi tiếng tại Trung Quốc. Nhân vật nữ chính vốn là minh chủ của giới yêu, nhưng khi bị mất hết pháp lực và trí nhớ, lại biến thành tiểu hồ ly nhỏ nhắn, đáng yêu tên Đồ Sơn Tô Tô. Khán giả lo lắng Dương Mịch đã 36 tuổi, bị cho là không phù hợp với vai Đồ Sơn Hồng Hồng.

  Theo Sina, Dương Mịch vẫn trung thành với thể loại phim ngôn tình cổ trang. Trước đó, các dự án Phù Dao hoàng hậu, Hộc Châu phu nhân không thành công như mong đợi. Song, thể loại phim này được khán giả Trung Quốc yêu thích, dễ đạt thành tích tốt.

  Bên cạnh đó, một số người hâm mộ Dương Mịch yêu cầu nhà sản xuất show Trốn thoát khỏi mật thất giải thích vì hoàn cảnh quay show không đảm bảo an toàn khiến nữ diễn viên bị thương ở chỗ nguy hiểm.

  Đồ Nam

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/duong-mich-hoan-quay-phim-vi-bi-thuong-o-mat-post1334778.html