Dương Mịch đượm buồn nghe tin chồng ngoại tình

Dương Mịch lên tiếng “Tôi đều tin tưởng Khải Uy” trước tin đồn Lưu Khải Uy ngoại tình đang xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Tối 9/11, Dương Mịch cùng nhiều nghệ sĩ tham dự sự kiện thường niên do tạp chí Cosmopolitan tổ chức. Sự có mặt của nữ diễn viên sinh năm 1986 được báo chí đặc biệt quan tâm.

Tuy nhiên, gương mặt Dương Mịch thể hiện nét đượm buồn, không nở nụ cười sau tin đồn ông xã Lưu Khải Uy ngoại tình. Khi được hỏi về tin đồn ngoại tình của ông xã Lưu Khải Uy, Dương Mịch trả lời: "Cảm ơn, tôi biết bây giờ mọi người rất quan tâm tới tâm trạng của tôi, thật cảm ơn sự quan tâm của mọi người, cho dù xảy ra chuyện gì, tôi đều tin tưởng Khải Uy”.

Dương Mịch đượm buồn nghe tin chồng ngoại tình - Ảnh 1

Dương Mịch xuất hiện nhợt nhạt trong sự kiện ngay giữa "tâm bão" về tin đồn chồng ngoại tình

Dương Mịch đượm buồn nghe tin chồng ngoại tình - Ảnh 2

Dương Mịch đượm buồn nghe tin chồng ngoại tình - Ảnh 3

Trước những tin đồn về Lưu Khải Uy, Dương Mịch lên tiếng rằng cô luôn luôn tin tưởng chồng

Đối diện với scandal tình ái, phía tài tử họ Lưu khẳng định anh và Vương Âu đơn thuần đọc lại kịch bản. Anh tuyên bố sẽ khởi kiện nếu tin đồn tiếp tục bị phát tán. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây là lý do ngụy tạo vì chồng Dương Mịch đến phòng bạn diễn lúc đêm không cầm theo kịch bản.

Dương Mịch đượm buồn nghe tin chồng ngoại tình - Ảnh 4

Lưu Khải Uy và bạn diễn cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình

-> Brad Pitt tiều tụy ra mắt phim sau ly hôn

Lưu Khải Uy cũng đã có lời chính thức trên Weibo của mình. Anh viết: "Ở phim trường kết nối mạng yếu quá, tôi vừa về, nhìn thấy những việc vô căn cứ thật buồn cười, không ít lời phân tích, phỏng đoán nhỉ. Nhưng xin lỗi điều đó không phải sự thật, làm khó những người quan tâm rồi, không nghĩ rằng sẽ phát sinh hiểu lầm như này, chỉ có thể nói sau này nếu có kịch bản, cũng không được thảo luận vào buổi tối, còn không thể ở trong phòng nói chuyện nữa, xin rút kinh nghiệm. Cảm ơn đã nhắc nhở", Lưu Khải Uy lên tiếng thanh minh. Còn phía Vương Âu, nữ diễn viên chỉ đăng Weibo ngắn gọn: "Còn có thể vui vẻ đùa được nữa không."

Mỹ Linh (T/h)