Dương Mịch đụng váy với cựu thiên thần nội y, ai mặc đẹp hơn?

Trong bộ ảnh mới, tiểu hoa đán diện mẫu chân váy midi sành điệu giống hệt người mẫu cao 1,8 m Karlie Kloss mặc mới đây.

Dương Mịch đụng váy với cựu thiên thần nội y, ai mặc đẹp hơn? - Ảnh 1

Nữ diễn viên Dương Mịch vừa thực hiện bộ ảnh mới, trong đó người đẹp mang tới trang phục sành điệu. Nổi bật là chân váy da xẻ tà hai bên màu tím là thiết kế nằm trong bộ sưu tập Thu đông 2017 của hãng thời trang Salvatore Ferragamo.

Dương Mịch đụng váy với cựu thiên thần nội y, ai mặc đẹp hơn? - Ảnh 2

Nữ diễn viên phối mẫu chân váy sành điệu với áo thun cùng dây đeo phá cách khá lạ nhưng kết hợp cùng giày cao gót cổ điển. Dây quai đeo hai bên đang là phụ kiện nổi trội gần đây, hỗ trợ mang tới nét bụi phủi cá tính cho người mặc. Khi nhìn nghiêng, Dương Mịch không có đường cong vì vóc dáng khá gầy.

Dương Mịch đụng váy với cựu thiên thần nội y, ai mặc đẹp hơn? - Ảnh 3

Mẫu chân váy này được người mẫu nổi tiếng Karlie Kloss - bạn thân Taylor Swift diện tới sự kiện Hanes X Karla Party ở West Hollywood tối 3/8. Khác với Dương Mịch, cựu thiên thần nội y mặc chân váy thành kiểu cạp cao và phối với áo thun trắng cơ bản có giá 30 USD, sandal dây ngang mảnh.

Dương Mịch đụng váy với cựu thiên thần nội y, ai mặc đẹp hơn? - Ảnh 4

Cách mix đồ tối giản của Karlie khá hiệu quả bởi hai gam màu trắng - tím đã đủ nổi bật và còn giúp mang tới nét trẻ trung. Người đẹp còn có thể make up thêm khá đậm. Nhờ chiều cao 1,88 m giúp Karlie dễ dàng chinh phục thiết kế vốn không dành cho người thấp bé. Chi tiết xẻ tà từ hông tạo nên nét gợi cảm cho chân dài 25 tuổi.

Dương Mịch đụng váy với cựu thiên thần nội y, ai mặc đẹp hơn? - Ảnh 5

Cách phối đồ riêng tạo nên phong cách khác biệt cho Dương Mịch và Karlie. Vài năm nay, tiểu hoa đán được khen ngợi nhiều về trang phục, cô nhanh chóng cập nhật, dẫn đầu các xu hướng thời trang trên thế giới.

Dương Mịch đụng váy với cựu thiên thần nội y, ai mặc đẹp hơn? - Ảnh 6

Nhà mốt trình làng thiết kế này cùng bộ sưu tập Thu đông 2017 hồi đầu năm nay và hiện đã bán hết trên trang web.

Lưu Phong