Dương Mịch đẹp đến nao lòng trong cảnh bị thương ở phim mới, xứng danh cực phẩm mỹ nhân

Nhan sắc Dương Mịch trong cảnh bị thương được khen ngợi hết lời.

Mới đây, những thông tin liên quan đến lịch chiếu của bộ phim Cáp Nhĩ Tân 1944 do Tần Hạo và Dương Mịch đóng chính đã nhận về sự quan tâm lớn. Theo đó, dự án phim về đề tài điệp chiến này sẽ lên sóng từ 21 tháng này trên 3 đài truyền hình. Như vậy sau thời gian dài yên ắng, Dương Mịch đã chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ.

Mới đây, một đoạn video hậu trường cảnh nhân vật Quan Tuyết do Dương Mịch đóng bị thương ở Cáp Nhĩ Tân 1944 đã được đăng tải và gây sốt. Trong phân cảnh này, Quan Tuyết phải kìm nén nỗi đau để tự trị thương cho mình. Ánh mắt đau đớn, đôi tay run run khiến người xem nổi da gà.

Dương Mịch bị thương vẫn cực kỳ xinh đẹp ở phim mới

Dương Mịch bị thương vẫn cực kỳ xinh đẹp ở phim mới

Phân cảnh diễn xuất này của Dương Mịch ở Cáp Nhĩ Tân 1944 được khán giả đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, vẻ đẹp đến nao lòng của cô nàng cũng được tân tình tán thưởng. Tạo hình dân quốc được đánh giá là rất hợp với Dương Mịch. Hiện tại, công chúng đang vô cùng mong ngóng dự án phim mới của nàng tiểu hoa 85 lên sóng thời gian tới.

Cáp Nhĩ Tân 1944 là một trong những bộ phim quan trọng nhất với sự nghiệp của Dương Mịch thời điểm này. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh liên tục thắng lớn từ điện ảnh đến truyền hình thì mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa lại có phần khá yên ắng. Chính vì vậy, Cáp Nhĩ Tân 1944 được coi là bệ đỡ giúp Dương Mịch lấy lại vị thế ngang hàng với đối thủ trời chọn.

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch còn cùng góp mặt trong dự án điện ảnh Tương Viên Lộng do Chương Tử Di đóng chính. 2024 được dự đoán là đường đua cực khốc liệt của hai mỹ nhân đình đám lứa 85 này.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duong-mich-dep-den-nao-long-trong-canh-bi-thuong-o-phim-moi-202404191051094976.html