Dương Mịch chi hơn 1600 tỷ đồng để giành quyền nuôi con với Lưu Khải Uy

Hiện tại vụ việc liên quan tới vụ tranh chấp quyền nuôi con của Dương Mịch đang No.1 hot search.

 Dương Mịch, Lưu Khải Uy thời bên nhau

Dương Mịch, Lưu Khải Uy thời bên nhau

Sáng 8/8, truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) đã đưa tin Dương Mịch đã mạnh tay chi 500 triệu NDT (khoảng hơn 1.600 tỷ) để giành lại quyền nuôi dưỡng Tiểu Gạo Nếp.

Tháng 12/2018, Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau hàng loạt nghi vấn. Sau tuyên bố ly hôn của cặp đôi, nhiều người suy đoán rằng có lẽ con gái chung của cả hai là Tiểu Gạo Nếp sẽ sống cùng mẹ. Tuy nhiên, sau đó Tiểu Gạo Nếp tiếp tục ở lại Hong Kong (Trung Quốc) cùng bố Lưu Khải Uy và ông bà nội như từ trước tới nay.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy khi còn bên nhau.

Thời điểm đó, nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi Dương Mịch bỏ bê con gái, từ bé tới lớn chưa từng được sống với mẹ quá 10 ngày. Trước đó, vào các dịp lễ tết, Dương Mịch cũng thường không về nhà nên không có cơ hội để chăm sóc con.

Theo đánh giá của truyền thông, có vẻ như trong vụ tranh chấp này thì Dương Mịch sẽ không có nhiều lợi thế. Nguyên nhân là do từ bé Tiểu Gạo Nếp đã sống cùng bố, không có mối quan hệ thân thiết với mẹ. Hiện tại Tiểu Gạo Nếp đang có cuộc sống ổn định ở Hong Kong (Trung Quốc) nên việc thay đổi môi trường sống và học tập sẽ không quá phù hợp.

Trước thông tin này, fan hâm mộ của Dương Mịch lên tiếng phủ nhận và cho biết người đẹp luôn hoàn thành nghĩa vụ với con cái chỉ là không chia sẻ lên mạng xã hội mà thôi.

Hiện tại vụ việc tranh chấp quyền nuôi con giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn đang là chủ đề lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội weibo. Về phía Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào về việc này.

Trân Ni

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/duong-mich-chi-hon-1600-ty-dong-de-gianh-quyen-nuoi-con-voi-luu-khai-uy-20230808144722024.htm