Đường lên đỉnh Olympia: "Cậu bé Google" quyết tâm phá kỷ lục của chính mình

Sau chiến thắng thuyết phục ở cuộc thi tháng thứ 3 quý I Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17, "cậu bé Google" Nhật Minh mong muốn sẽ phá kỷ lục của chính mình ở cuộc thi Quý.

Đường lên đỉnh Olympia: "Cậu bé Google" quyết tâm phá kỷ lục của chính mình - Ảnh 1

Phan Đăng Nhật Minh đang là thí sinh có điểm số cao nhất của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17

Cuộc thi tháng thứ 3 quý I của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 chứng kiến màn bứt phá ngoạn mục của Phan Đăng Nhật Minh (trường THPT Hải Lăng, Quảng Trị). Được mệnh danh là "cậu bé Google", chiến thắng của Phan Đăng Nhật Minh trong cuộc thi lần này đều khiến khán giả nể phục. Đặc biệt hơn, Nhật Minh đã san bằng kỷ lục điểm số của Đường lên đỉnh Olympia trong 16 năm qua với 460 điểm.

Chiến thắng này giúp Nhật Minh tự tin bước vào cuộc thi Quý. Chia sẻ sau khi kết thúc cuộc thi tháng thứ ba quý I, Nhật Minh bày tỏ sự tiếc nuối vì chưa thể phá được kỷ lục của Đường lên đỉnh Olympia. Song, Nhật Minh cũng khẳng định đây là động lực để quyết tâm phá kỷ lục trong cuộc thi Quý. Nếu thành công, "cậu bé Google" sẽ làm nên kỷ lục mới tại Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 . Đây chắc chắn là điều đang được nhiều khán giả mong đợi.

Dù chưa thể hoàn thành mục tiêu vượt qua 460 điểm nhưng kết quả Nhật Minh đạt được là rất đáng nể. Trước Nhật Minh, kỷ lục này thuộc về thí sinh Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến (sinh năm 1997, trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Ninh Thuận).

Quý vị khán giả đừng bỏ lỡ cuộc thi Quý I của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 để xem Phan Đăng Nhật Minh có phá được kỷ lục và thẳng tiến đến trận chung kết năm? Chương trình được phát sóng vào 13h Chủ nhật (20/11) trên kênh VTV3.

Cùng xem lại cuộc thi tháng thứ ba quý I Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 qua video dưới đây: