Đương kim 'Nam vương Thế giới' bất ngờ đến Việt Nam, tiết lộ muốn ăn thử món bánh mì nổi tiếng

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và các thí sinh 'Mr World Vietnam 2024' đã chào đón đương kim 'Mr World 2019' và các 'nàng Hậu' cấp châu lục ghé thăm Việt Nam.

Đương kim Nam vương Thế giới 2019 Jack Heslewood đã có mặt tại Việt Nam. Anh vô cùng thân thiện, nhiệt tình trò chuyện với Hoa hậu Ý Nhi. Anh gây bất ngờ khi nói “Cảm ơn”, “Xin chào” bằng tiếng Việt.

Đặc biệt, anh cũng chia sẻ thêm với các thí sinh Mr World Vietnam 2024: “Điều quan trọng nhất để tạo nên một Nam vương là dự án nhân ái và những hoạt động thiện nguyện của mình”.

Trước câu hỏi muốn thưởng thức món ăn nào của Việt Nam, Jack Heslewood nói: “Tôi muốn được thưởng thức bánh mì”. Lần ghé thăm Việt Nam này, anh sẽ tham dự các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Mr World Vietnam 2024.

Ngoài ra, anh còn tham gia hoạt động từ thiện, dự show thời trang VBFF All Stars mùa 7 của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Vào tháng 9/2024, anh sẽ có màn final walk và kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam.

Trước đó, Miss World Africa - Lesego Chombo đến từ Botswana, Miss World Europe - Jessica Gagen và Miss World Caribbean - Aché Abrahams cũng đã đáp chuyến bay đến Việt Nam.

Các Hoa hậu cấp châu lục đều chọn trang phục giản dị, thoải mái, tuy trải qua nhiều chặng bay dài để đến Việt Nam nhưng họ rất thân thiện, tương tác nhiệt tình với các fan sắc đẹp Việt.

“Đây là lần đầu tôi đến Việt Nam, tôi ấn tượng bởi sự thân thiện và sự ấm áp của người Việt Nam”, Jessica Gagen nói. “Còn tôi đã nghe kể rất nhiều về thức ăn và phong cảnh Việt Nam, đây sẽ khoảng thời gian để tôi khám phá những điều tuyệt vời ở nơi đây”, Aché Abrahams hào hứng chia sẻ.

Bình Nguyễn

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/duong-kim-nam-vuong-the-gioi-bat-ngo-den-viet-nam-tiet-lo-muon-an-thu-mon-banh-mi-noi-tieng-post1648014.tpo