Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ thế giới bị kiện vì vi phạm hợp đồng

  Báo Công Lý
  226 liên quanGốc

  Theo tờ Hi India, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đang vướng rắc rối về pháp lý sau khi nhà sản xuất Upasana Singh đệ đơn kiện cô ra tòa án quận Chandigarh (Ấn Độ).

  Harnaaz Sandhu đã bước lên ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2021. Nhiều người cho rằng với nhan sắc mặn mà, trình độ học vấn cao và khả năng ngoại ngữ tốt, mỹ nhân đến từ Ấn Độ hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện danh giá này.

  Đại diện Ấn Độ Harnaaz Sandhu đăng quang Miss Universe 2021 vào ngày 13.12.2021. Ảnh: MS

  Đại diện Ấn Độ Harnaaz Sandhu đăng quang Miss Universe 2021 vào ngày 13.12.2021. Ảnh: MS

  Tuy nhiên khi vừa đăng quang, Harnaaz Sandhu đã gặp phải rất nhiều ồn ào về đời tư. Đầu tiên là vụ cô xin thoái vị sau 15 ngày bước lên vị trí cao nhất của cuộc thi danh giá.

  Sự việc đã nhanh chóng gây bão truyền thông trên toàn thế giới. Tuy vậy, theo lời giải thích sau đó thì đây là một trò đùa của cô trong ngày nói dối của Ấn Độ.

  Vụ lùm xùm này đã nhanh chóng khiến Harnaaz Sandhu gặp vô số làn sóng phẫn nộ từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Đặc biệt là tại đất nước của cô.

  Mới đây, nhà sản xuất Upasana Singh đệ đơn kiện Hoa hậu Harnaaz Sandhu ra tòa vì vi phạm hợp đồng đóng phim.

  Cụ thể, trong đơn kiện, Upasana Singh cho biết trước khi đăng quang Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ), Harnaaz Sandhu tham gia bộ phim Bai Ji Kuttange.

  Theo hợp đồng, Harnaaz Sandhu phải dành 25 ngày để quảng bá bộ phim cùng ê-kíp. Tuy nhiên, người đẹp không thực hiện các cam kết đã ký. Khi nhà sản xuất Upasana Singh liên hệ qua điện thoại, email đều không được phản hồi.

  "Tôi không chỉ giúp đỡ Sandhu ở bộ phim này. Trước đó, cô ấy còn được mời đóng vai nữ chính trong phim Yaara Diyan Poo Baran của tôi. Thế nhưng, sau khi đăng quang, Sandhu đã ngó lơ. Bộ phim được đầu tư với chi phí không hề nhỏ. Vì thế, tôi rất lo lắng", nhà sản xuất phim nói thêm.

  Theo Upasana Singh, sau khi đệ đơn kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 ra tòa, người này yêu cầu Sandhu bồi thường thiệt hại.

  Harnaaz Sandhu sinh năm 2000, đăng quang Miss Universe vào tháng 12/2021. Cô là người mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ về cho Ấn Độ sau 21 năm. Chiến thắng gần nhất của đất nước này tại Miss Universe là năm 2000.

  Nhà sản xuất Upasana Singh đệ đơn kiện Hoa hậu Harnaaz Sandhu ra tòa vì vi phạm hợp đồng đóng phim.

  Nhà sản xuất Upasana Singh đệ đơn kiện Hoa hậu Harnaaz Sandhu ra tòa vì vi phạm hợp đồng đóng phim.

  Tuy nhiên, không lâu sau khi giành vương miện, cô bị miệt thị ngoại hình vì tăng cân không kiểm soát.

  Trước đó người đẹp có chia sẻ: "Tôi nghĩ các cô gái không phải chú ý hay áp đặt tiêu chuẩn sắc đẹp của bất kỳ ai. Vì mỗi cá nhân là riêng biệt, không thể trộn lẫn. Ai cũng có cân nặng khác nhau, tính cách khác nhau. Ngày nay, giới trẻ đang phải đối mặt với một vấn đề lớn là luôn muốn vượt qua tiêu chuẩn sắc đẹp cụ thể. Nhưng cơ thể bạn là của bạn. Bạn phải tôn trọng nó hơn ai hết. Với tôi, dù ai chê hay khen, tôi vẫn yêu cơ thể của mình".

  Minh Anh

  Nguồn Công Lý: https://congly.vn/duong-kim-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi-bi-kien-vi-vi-pham-hop-dong-211782.html