Đường huyết về ngưỡng an toàn sau 2 tháng sử dụng BoniDiabet

Tạp chí Người Đưa Tin
Gốc

Gần 20 năm bị bệnh tiểu đường, đã có lúc bác tự muốn kết thúc cuộc đời vì không thể chịu đựng được thêm những biến chứng. Nhưng nhờ biết tới Thực phẩm chức năng BoniDiabet của Canada mà chỉ sau 2 tháng, đường huyết của bác đã về được mức an toàn, người khỏe mạnh, không có niềm vui nào sánh bằng.

Nhờ biết tới BoniDiabet, bệnh tiểu đường của tôi đã được đẩy lui

Chia sẻ với phóng viên, bác Khúc Thị Khuyên (72 tuổi ở số 17, Do Nha 2, đường Hải Triều 4, Quán Toan, Hồng Bàng, TP Hải Phòng) hào hứng khi nhắc tới BoniDiabet: “Lúc đầu bác dùng BoniDiabet liều 6 viên mỗi ngày kèm với 3 viên thuốc tây. Sau 2 tháng, đường huyết đã giảm xuống từ 10mmol/l xuống còn có 6.8 thôi, mừng quá cháu ạ, sau bao nhiêu năm bị bệnh mà cho tới tận bây giờ đường huyết về được mức đẹp như thế đấy.

Thấy bệnh tiến triển có kết quả tốt nên bác tiếp tục duy trì dùng BoniDiabet đều đặn hàng ngày. Đường huyết về sau chỉ còn dưới 6 chấm, bác sỹ thấy thế nên cũng giảm dần liều thuốc tây trị đường huyết xuống cho bác. Vì trước đây dùng thuốc tây không những đường huyết không hạ nhiều mà bác thường xuyên bị tụt đường huyết, đói, cồn cào, rất khó chịu trong người”.

Tin tưởng tiếp tục dùng BoniDiabet

Nhắc lại câu chuyện xưa, ánh mắt bác Khuyên vẫn còn ánh lên vẻ sợ hãi: “Bác bị tiểu đường cách đây 20 năm. Người lúc nào cũng mệt mỏi, không ăn không ngủ được, đi tiểu nhiều lần ròng rã liên tục 4 tháng giời khiến bác bị mất ngủ trầm trọng. Người gầy gò, xanh xao, cân nặng từ 64 cân xuống còn 52 cân. Khi đi khám, bác rất sốc khi biết mình bị tiểu đường, đường huyết lên tới 11 rồi”.

Nghĩ rằng khi dùng thuốc tây trị tiểu đường theo đơn bác sỹ kê thì đường huyết sẽ ổn, nhưng không ngờ đường huyết vẫn phập phù 9-10, mặc dù bác kiêng khem rất kỹ càng. Khổ sở hơn khi về sau bác còn bị những biến chứng khó chịu của bệnh, người lúc nào cũng mệt mỏi, không ăn, không ngủ được. Mắt mờ, chân tay tê bì đặc biệt phần cẳng chân còn bị loét ra, lúc nào cũng chảy dịch vàng ướt hết cả mảnh vải mà bác dùng để băng lại.

Bác Khuyên chia sẻ: “Trong lòng chán chường nên trong đầu bác đã có ý định tự tử, kết liễu những tháng ngày khổ sở vì bệnh. Đúng khi đó thì bác lại đọc được thông tin về BoniDiabet của Canada với thành phần rất độc đáo, không những có thảo dược là dây thìa canh, mướp đắng, lô hội, hạt methi như các sản phẩm khác mà còn bổ sung cả nguyên tố vi lượng giúp ổn định đường huyết, làm giảm biến chứng như magie, kẽm, selen, crom và acid alpha lipoic. Bác thấy nhiều người dùng rồi và bình luận rằng BonDiabet giúp hỗ trợ hạ đường huyết và chống biến chứng tiểu đường rất tốt. Tin tưởng nên bác đã quyết định lựa chọn sử dụng BoniDiabet và kết quả không ngoài mong đợi”.

Không những đường huyết an toàn, mà người còn rất khỏe, chân tay hết tê bì, mắt sáng ra. Phần chân chảy nước vàng trước kia nay đã lành lặn lại, chỉ còn vết sẹo là dấu tích mà thôi. Vậy là nhờ Bonidiabet mà những biến chứng tiểu đường trước kia của bác đã giảm rõ ràng. Tin tưởng vào BoniDiabet nên bác đã dùng tới nay cũng gần chục năm rồi.

Bác Khuyên tươi cười chia sẻ với phóng viên: “Nhiều người bị tiểu đường hỏi bác rằng BoniDiabet có tốt không? Bác chỉ cười và bảo với họ rằng, cứ lấy tôi làm ví dụ, đã từng khổ vì tiểu đường tới mức có ý định tự tử mà bây giờ tôi có thể sống vui sống khỏe được như thế này cơ mà”.

BoniDiabet – sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Tác dụng của BoniDiabet không chỉ được người bệnh tiểu đường như bác Khuyên công nhận mà còn được giới chuyên môn khẳng định về chất lượng khi 2 năm liền: năm 2014 và năm 2018 BoniDiabet đều vinh dự nhận giải thường “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

Đồng hành cùng những bệnh nhân tiểu đường suốt 10 năm nay, giải thưởng chính là niềm tin và động lực để BoniDiabet tiếp tục cống hiến vì sức khỏe người bệnh tiểu đường.

Văn phòng tư vấn bệnh tiểu đường: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn cước giờ hành chính) - 024 3766 2222 – 0984 464 844

Lê Hương

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/duong-huyet-ve-nguong-an-toan-sau-2-thang-su-dung-bonidiabet-a381316.html