Dương Cẩm Lynh bán nude khoe bụng bầu gợi cảm

(Công lý) - Với mong muốn lưu giữ lại những kỷ niệm lúc mang thai của mình, nữ diễn viên "Mặ nạ máu" đã thực hiện bộ ảnh hở bạo tặng người hâm mộ.

Mới đây, những hình ảnh Dương Cẩm Lynh khoe bụng bầu sắp sinh đã khiến nhiều fan bất ngờ bởi vẻ đẹp đầy gợi cảm và quyến rũ. Với ý định lưu giữ những khoảnh khắc sắp làm mẹ quý giá, Dương Cẩm Lynh đã thực hiện bộ ảnh khoe bụng bầu căng tròn những ngày sắp lâm bồn.

Dương Cẩm Lynh bán nude khoe bụng bầu gợi cảm - Ảnh 1

Dương Cẩm Lynh không ngần ngại bán nude khoe bụng bầu gợi cảm trước khi sinh con

Dương Cẩm Lynh cho biết, mang thai là một hành trình mà cô cảm thấy rất hạnh phúc. Với cô được làm mẹ là điều thiêng liêng nhất”. Dù đang ở những tháng cuối của thai kì nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn không chịu nghỉ ngơi mà tất bật với công việc. Chưa kể mới cách đây chưa lâu, cô vẫn "vác bụng bầu" tham gia vào các chuyến đi thiện nguyện.

Thời gian qua, cô cũng nhiều lần gặp gỡ, đi chơi, đi mua sắm cùng bà bầu Diễm Trang. Cả hai chia sẻ cảm xúc của lần đầu mang bầu. Trong bộ ảnh mới nhất, vóc dáng của nữ diễn viên vẫn rất thon gọn nhẹ nhàng, không chút nặng nề dù đã cận ngày sinh.

Sau bộ ảnh này, Dương Cẩm Lynh sẽ phải chia tay khán giả một thời gian vì ngày "khai hoa nở nhụy" đã đến gần. Việc tạm thời rời xa màn ảnh nhỏ trong một khoảng thời gian cũng khiến cô có chút tiếc nuối. Nữ diễn viên cho biết sẽ sớm quay lại với công việc ngay khi sức khỏe ổn định.

Dương Cẩm Lynh bán nude khoe bụng bầu gợi cảm - Ảnh 2

Thân hình Dương Cẩm Lynh có phần “nặng nề” nhưng ánh mắt, thần thái của cô vẫn tràn đầy năng lượng.

Dương Cẩm Lynh bán nude khoe bụng bầu gợi cảm - Ảnh 3

Dương Cẩm Lynh bán nude khoe bụng bầu gợi cảm - Ảnh 4

Dương Cẩm Lynh bán nude khoe bụng bầu gợi cảm - Ảnh 5