Đuổi việc Phó Giám đốc lộ clip sex: Khuyên bình tâm

Với việc vào nhà nghỉ "ân ái" với nhân tình rồi bị lộ clip sex gây xôn xao dư luận, ông Viễn đã chính thức bị đuổi việc vào chiều nay.

Chiều 10/10, ông Trần Ngọc, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng đã ký quyết định cho nghỉ việc với ông Nguyễn Văn Viễn - Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách (Sóc Trăng). Ông Viễn nhận quyết định trên tại cơ quan lúc 14h cùng ngày.

Đuổi việc Phó Giám đốc lộ clip sex: Khuyên bình tâm - Ảnh 1

Hình ảnh "ân ái" của ông Viễn và người tình trong nhà nghỉ (ảnh cắt từ clip)

Quyết định này được đưa ra dựa trên kết quả cuộc họp kỷ luật về mặt Đảng của Huyện ủy Kế Sách vào ngày 3/10, với 100% thành viên trong Ban Thường vụ Huyện ủy bỏ phiếu thống nhất kỷ luật khai trừ ông Viễn ra khỏi Đảng.

Tới ngày 8/10, Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng cũng đã họp Ban giám đốc để nghe Hội đồng kỷ luật báo cáo kết quả bỏ phiếu về việc kỷ luật ông Viễn về mặt chính quyền.

Tại cuộc họp này, lãnh đạo Sở TN&MT Sóc Trăng cho rằng, việc lộ clip sex của ông Viễn đã gây dư luận quá lớn. Do đó Ban giám đốc Sở TN&MT đã thống nhất kỷ luật ông Viễn với hình thức buộc thôi việc. Và quyết định chính thức đã được ban hành trong ngày hôm nay

"Khi đưa ra quyết định, chúng tôi đã khuyên anh ấy sớm bình tâm, ổn định tinh thần để chăm lo hạnh phúc gia đình. Anh ấy gật đầu và không nói gì. Trong các lần kiểm điểm trước đây, anh Viễn thừa nhận tất cả sai phạm", lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng cho biết.

Trước đó, như đã thông tin, mặc dù ông Viễn và nhân tình là vị nữ kế toán hợp đồng của một trường học đều đã có gia đình, con cái những vẫn cặp kè với nhau. Họ đưa nhau vào nhà nghỉ tại TP Sóc Trăng "ân ái" và còn quay lại clip sex để "lưu niệm".

Cách đây hơn 1 tháng những clip này bị phát tán cho nhiều người xem và gây xôn xao dư luận địa phương. Khi bị yêu cầu giải trình, vị cán bộ 41 tuổi này đã thừa nhận mình chính là nhân vật nam trong clip. Ông Viễn cũng tự nhận cho mình mức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Mạnh Đức