Đuổi theo cẩu tặc, người đàn ông chết bất thường

Sau khi phát hiện đối tượng trộm chó nên người đàn ông đuổi theo, tuy nhiên sau đó người dân phát hiện thi thể người này dưới nước.

Nạn nhân được xác định là ông Trần Phú Nghiêm (44 tuổi) chủ một cửa hàng ăn uống tại khu phố Bình Thuận, phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Theo đó khoảng 18h ngày 12/11, ông Nghiêm thấy 2 người trộm chó nhà mình liền tri hô và lấy xe máy đuổi theo. Ngay sau đó nhân viên của quán cũng chạy ra nhưng không thấy ông Nghiêm và người trộm chó.

Đuổi theo cẩu tặc, người đàn ông chết bất thường - Ảnh 1

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc (Ảnh TT)

Không thấy ông về, người nhà gọi điện vào số điện thoại của ông Nghiêm nhưng không được nên đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả.

Đến trưa 13/11, người dân phát hiện thi thể ông Nghiêm ở gần cửa ngăn triều trên nhánh sông Sài Gòn (thuộc đường đê bao An Sơn, phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An). Lúc đó đầu nạn nhân có nhiều vết thương. Thi thể ông Nghiêm nằm úp mặt.

Đuổi theo cẩu tặc, người đàn ông chết bất thường - Ảnh 2

Thi thể người đàn ông nổi dưới nhánh sông Sài Gòn (Ảnh VNE)

Cảnh sát sau đó đã đến vớt thi thể, đồng thời lặn tìm xe máy nghi bị chìm dưới sông để điều tra. Được biết, khu vực này thường xuyên xảy ra mất trộm chó, riêng nhà nạn nhân đã bị mất chó rất nhiều lần.

Hồng Hà (Tổng hợp)