Đuổi theo 2 kẻ bắt trộm chó, người đàn ông được tìm thấy dưới rạch nước

Thấy 2 tên trộm chó nhà mình, ông Nghiêm lấy xe đuổi theo sau đó không quay về nhà, đến trưa 13/11 thì phát hiện thi thể ông Nghiêm dưới con rạch.

Nạn nhân được xác định là ông Trần Phú Nghiêm (44 tuổi) chủ một của hàng ăn uống tại khu phố Bình Thuận, phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 18h ngày 12/11, ông Nghiêm thấy 2 đối tượng trộm chó nhà mình liền tri hô và lấy xe máy đuổi theo.

Ngay sau đó nhân viên của quán cũng chạy ra nhưng không thấy ông Nghiêm và những người trộm chó. Liên lạc qua điện thoại không được nên người nhà tỏa đi các hướng tìm cả đêm không thấy.

Đến 11h ngày 13/11, một người dân đi đánh cá phát hiện thi thể ông nằm úp mặt dưới miệng cống rạch Bà Đệ chảy ra sông Sài Gòn cách nhà ông Nghiêm khoảng 200m, liền hô hoán người dân và báo lực lượng chức năng thị xã Thuận An. Qua đôi dép trên bờ và chiếc áo của người đàn ông chết úp mặt dưới rạch Bà Đệ người nhà xác định chính là ông Nghiêm.

Đến 14h cùng ngày lực lượng chức năng vẫn đã vớt thi thể ông Nghiêm lên bờ và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, khu vực này thường xuyên xảy ra mất trộm chó khiến người dân rất bức xúc. Riêng nhà nạn nhân đã bị mất chó hàng chục lần.

Tâm Phúc