Dưới ống kính không filter, Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh lộ rõ chênh lệch nhan sắc

Dưới ống kính chân thật của CCTV, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thể hiện tình trạng khác biệt.

Dương Mịch mới đây đã tham dự một sự kiện của đài truyền hình trung ương Trung Quốc – CCTV.

Ống kính của CCTV nổi tiếng không có filter cà mặt như các đài khác, bởi vậy được cư dân mạng gọi là “kính chiếu yêu”. Nếu muốn biết nhan sắc thật của nghệ sĩ nào thì chỉ cần nhìn họ trên ống kính của CCTV là sẽ rõ.

Dương Mịch vừa đón sinh nhật tuổi 37.

Dương Mịch vừa đón sinh nhật tuổi 37.

Và Dương Mịch đã khiến người hâm mộ thất vọng khi thể hiện trạng thái không quá lý tưởng. Trước đó cô có biệt danh “bà mẹ thiếu nữ” nhưng có vẻ như, ở tuổi 37, Dương Mịch không thể cố chấp với danh xưng đó được nữa.

Cư dân mạng nhận định, gương mặt Dương Mịch lộ rõ dấu hiệu tuổi tác, đặc biệt là má hóp và đôi mắt trũng sâu. Nhiều người cho rằng có lẽ đây một phần do hậu quả của việc Dương Mịch đã nhổ răng và can thiệp thẩm mỹ để mặt thon gọn hơn.

Nhan sắc Dương Mịch dưới ống kính không filter của CCTV.

Trong khi đó, hồi đầu năm, đối thủ của Dương Mịch là Triệu Lệ Dĩnh cũng lên hình CCTV và có kết quả ngược lại.

Nữ diễn viên Dữ Phượng Hành có màn trình diễn leo hotsearch với nội dung “Triệu Lệ Dĩnh thật đáng yêu”. Gương mặt tròn của Triệu Lệ Dĩnh khiến cô trẻ trung hơn so với tuổi thật, trạng thái làn da cũng rất tốt.

Thậm chí, nhiều người còn nghi ngờ CCTV lần đầu sử dụng filter vì Triệu Lệ Dĩnh do trạng thái căng tràn sức sống của cô. Tuy nhiên, ai cũng biết điều này là không thể, chỉ vì trạng thái của nữ diễn viên quá tốt mà thôi.

Triệu Lệ Dĩnh khi lên sóng CCTV.

Cư dân mạng nhận định, Triệu Lệ Dĩnh chỉ trẻ hơn Dương Mịch 1 tuổi nhưng nguyên nhân khiến hai người có trạng thái chênh lệch như vậy là vì người đẹp họ Triệu sở hữu gương mặt tròn hack tuổi.

Hơn nữa, Triệu Lệ Dĩnh không can thiệp thẩm mỹ và một điều quan trọng nữa là cô có lịch làm việc không dày đặc như Dương Mịch.

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều đã là mẹ một con ngoài 30.

Ai cũng biết Triệu Lệ Dĩnh ngoài quay phim thì dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi, ít tham gia các hoạt động khác. Đồng thời cô cũng nhận phim khá thận trọng trong thời gian này.

Ngược lại, Dương Mịch ngoài quay phim thì khá tất bật với việc đi show, tham gia các hoạt động nên trạng thái không tốt bằng đồng nghiệp cũng là điều dễ hiểu.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duoi-ong-kinh-khong-filter-duong-mich-trieu-le-dinh-lo-chenh-lech-202309171155007328.html