Dược Phẩm PQA - Dược phẩm xanh cho cuộc sống xanh

Dược Phẩm PQA với mục tiêu trở thành dược phẩm xanh cho cuộc sống xanh. Mang sinh khí PQA vào trong từng sản phẩm.

Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực dược phẩm. Với sứ mệnh chữa bệnh chữa vào gốc, công ty đã đem lại rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ thảo dược có hiệu quả cao. Nhờ đó mà có thể giúp cho nhiều người trên khắp cả nước được mạnh khỏe.

Tiền thân của Dược Phẩm PQA là nhà thuốc đông y gia truyền với 17 đời hành nghề bốc thuốc tại quê hương Vụ Bản. Dược Phẩm PQA luôn chú trọng tới chất lượng cũng như hiệu quả của từng sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường. Từ khâu chuẩn bị các nguyên liệu đầu vào, quá trình nghiên cứu, sản xuất, thử nghiệm đều được thực hiện một cách khoa học, theo những tiêu chuẩn khắt khe của ngành dược. Việc sử dụng các nguyên liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng thành phẩm.

Nhà thờ họ Vũ Duy - Vụ Bản

Nhà thờ họ Vũ Duy - Vụ Bản

Những năm qua, thị trường dược liệu trong nước khá phức tạp. Vì lẽ đó, bên cạnh việc tìm kiếm, hợp tác các đơn vị cung cấp dược liệu sạch, uy tín, công ty còn phát triển vườn dược liệu riêng tại Vụ Bản, Nam Định để đảm bảo nguồn cung ứng. Tại đây, có rất nhiều loại dược liệu được trồng và chăm sóc theo những quy chuẩn khắt khe, đảm bảo cung cấp những dược liệu sạch, đủ chất lượng đưa vào sản xuất dược phẩm.

Cùng với đó, hội đồng khoa học của Dược Phẩm PQA cũng là nơi quy tụ của nhiều giáo sư, tiến sĩ đã nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng. Các sản phẩm đều được đánh giá cao về hiệu quả đối với sức khỏe người bệnh. Đặc biệt, trong số đó có nhiều loại thuốc điều trị các bệnh mạn tính hiệu quả, mang lại sức khỏe, niềm vui cho người bệnh.

Các giải thưởng danh giá ghi nhận sự thành công của Dược Phẩm PQA

Các giải thưởng danh giá ghi nhận sự thành công của Dược Phẩm PQA

Hoạt động bằng cả cái tâm, trách nhiệm cao cả của những người làm ngành y, cùng với sự không ngừng học hỏi, đổi mới sáng tạo. Đến nay, sau 13 năm hoạt động, Dược Phẩm PQA đã trở thành một trong những công ty dược uy tín trong cả nước. Công ty đã đạt được nhiều thành tích như: top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng , Giải thưởng cống hiến , Doanh nghiệp sản xuất thuốc Nam tiêu biểu ... Nhưng có lẽ, phần thưởng quý giá nhất của công ty chính sự hài lòng của hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước, đã tin dùng các sản phẩm của Dược Phẩm PQA để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân và cho cả gia đình.

Dược phẩm PQA mang sinh khí PQA vào trong từng sản phẩm.

PV

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/duoc-pham-pqa-duoc-pham-xanh-cho-cuoc-song-xanh-169240524154140301.htm