Được người yêu cũ chi 50.000 bảng Anh để phẫu thuật giống búp bê

Paulina Candy (24 tuổi) đã được bạn trai cũ chi tiền để phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn trở thành một nàng 'búp bê sống'.

Paulina Candy là một người mẫu trẻ đang sống và làm việc tại London, Anh. Mới đây, cô nàng đã gây xôn xao khi chia sẻ câu chuyện mình đã trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo hoàn hảo như búp bê barbie.

Theo đó, cô gái 24 tuổi đã nâng ngực từ cup B lên cup J, bơm môi, tiêm chất làm đầy má và mũi. Paulina tiết lộ người yêu cũ đã "tài trợ" khoảng 50.000 bảng Anh (hơn 1,5 tỷ đồng) cho chi phí phẫu thuật.

Paulina đã làm nhiều phẫu thuật khác nhau với mong muốn đạt được vẻ ngoài chuẩn búp bê.

Dù đang độc thân nhưng nàng mẫu cho hay có nhiều người đàn ông xếp hàng dài muốn được hẹn hò với cô nhờ vào những thay đổi về ngoại hình này.

"Từ khi còn là một cô gái nhỏ, tôi đã mơ ước có một thân hình tuyệt mỹ như búp bê barbie. Tôi quyết định bơm ngực và môi vì thấy rằng như thế thật hấp dẫn và quyến rũ", cô chia sẻ trên trang Femail.

Paulina chăm sóc bản thân mình rất kỹ, thường xuyên luyện tập tại phòng thể hình mỗi ngày và tuân theo chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

Đến năm 18 tuổi, cô nàng bắt đầu ca phẫu thuật đầu tiên. Cô nàng sau đó như biến thành một người khác với diện mạo thay đổi hoàn toàn.

Cô nàng vốn đã xinh đẹp trước khi phẫu thuật.

Khi Paulina xuất hiện trên tạp chí Playboy với vẻ sexy, nóng bỏng, người thân đã vô cùng bất ngờ và đặt nhiều câu hỏi cho cô về thân hình và gương mặt khác lạ.

Là người của công chúng, việc ám ảnh với ngoại hình và "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến người mẫu trẻ phải nhận nhiều lời chỉ trích từ công chúng.

"Sau mỗi lần phẫu thuật, tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi, mọi người nói rằng tôi đã đủ xinh đẹp rồi và không cần thay đổi gì thêm nữa".

Bên cạnh đó cũng có không ít những bình luận ác ý. Lời lẽ tồi tệ nhất mà Paulina nhận được là có một anh chàng trên mạng xã hội đã ước rằng cô bị nhiễm trùng mà chết.

Dù phải nhận nhiều lời đánh giá không hay, cô gái 24 tuổi vẫn không có ý định dừng lại trên con đường hóa thành búp bê sống của mình.

Gần đây nhất, cô đã cấy ghép mông, bơm thêm ngực và nâng mũi ở Colombia. Paulina còn chuẩn bị có một cuộc phẫu thuật nâng mũi khác để sở hữu chiếc mũi theo phong cách barbie.

Sự biến đổi của Paulina khiến cả người thân và công chúng cảm thấy bất ngờ.

Đinh Phạm
Ảnh: The Sun