Dùng xà beng cậy giải cứu tài xế mắc kẹt trong 'xế hộp' đâm cây xanh

Mọi người phải dùng xà beng, búa cậy cửa để cứu tài xế mắc kẹt trong "xế hộp" húc cây xanh ven đường để đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng5h30 sáng 31/10, ô tô hiệu Hyundai Genesis Coupe 2016 do nam tài xế điều khiển chạy trên đường Nguyễn Văn Quá hướng từ Chợ Cầu đi cầu Tham Lương. Khi đến đoạn cách đường Song Hành khoảng 50m thuộc phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM, thì bất ngờ lao sang trái, bay lên vỉa hè, đâm trực diện vào gốc cây xanh ven đường.

Dùng xà beng cậy giải cứu tài xế mắc kẹt trong 'xế hộp' đâm cây xanh - Ảnh 1

Chiếc xe hư hỏng nặng

Cú tông mạnh khiến tài xế bị mắc kẹt trong buồng lái, la hét kêu cứu. Lúc này mọi người phải dùng xà beng, búa cậy để đưa nạn nhân ra ngoài, chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Chiếc xe tiền tỷ nát bét phần đầu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 12 có mặt, xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân sự cố. Đến 8h sáng cùng ngày, hiện trường được giải tỏa.

Chiếc Hyundai Genesis Coupe 2016 là một dòng xe thể thao được nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam. Xe này có giá hơn 2 tỷ đồng khi lăn bánh ở đường phố Việt Nam.