Đừng tốn tiền nâng ngực, ăn thế này tăng size vòng 1 vù vù

Không cần tốn tiền nâng ngực chị em hãy ăn theo cách này sẽ có được vòng một đẹp, nóng bỏng quyến rũ.

Muốn sở hữu vòng một đẹp, quyễn rũ bạn cần tăng cường ăn thực phẩm giàu vitamin A như gan lợn, cà rốt, trứng gà...có lợi cho cơ thể tiết hormon, thúc đẩy sự phát triển của tuyến vú. Ảnh: 6681.com.

Ăn thực phẩm giàu vitamin B như ngũ cốc nguyên cám, đậu, sữa, gan, thịt bò có các dụng kích thích tổng hợp các hormon nữ có lợi cho sức khỏe tuyến vú. Ảnh: vodjk.

Ăn thực phẩm giàu vitamin E như hạnh nhân, óc chó, hạt vừng... có lợi cho việc gia tăng nồng độ estrogen, giúp làm tăng kích thước vòng một hiệu quả. Ảnh: 6681.

Ăn thực phẩm giàu protein như đậu nành, sữa, thịt bò... cũng có tác dụng kích thích phát triển tuyến vú. Ảnh: vcg.

Ăn thực phẩm giàu colagen như hải sâm, móng giò, gân bò.... có lợi cho phát triển vòng 1. Ngoài việc bổ sung các thực phẩm này, bạn có thể tham khảo các món ăn sau để giúp tăng size vòng một hiệu quả, an toàn. Ảnh: pixnet.

Sữa chua đu đủ: Nguyên liệu: 250ml sữa tươi, 1 trái đu đủ chín, một ít đường phèn. Đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt rửa sạch sắt miếng nhỏ. Cho đường phèn, sữa tươi và đủ đủ vào nồi đun cho đu đủ mềm là được. Ảnh: douguo.

Món ăn này giàu vitamin và protein, đặc biệt đu đủ chính là thần dược với vòng một của chị em. Ảnh: 360doc.

Canh trứng gà, táo đỏ: Nguyên liệu: 2 quả trứng, 10 quả táo đỏ, đường nâu theo khẩu vị. Cho 1 bát nước vào nồi đun sôi thả táo đỏ vào đun nhỏ lửa 1 lúc để lấy chất dinh dưỡng. Đập trứng gà vào nhìn lòng trắng co vào tiếp tục cho đường nâu vào là được. Ảnh: qnong.

Trứng gà cung cấp protein, táo đỏ giàu vitamin và khoáng chất. Món ăn này giúp bổ máu, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, có lợi cho vòng 1. Ảnh: fancai.

Canh lạc nấu với đậu đỏ: Nguyên liệu: Đậu đỏ, lạc đỏ, táo đỏ, long nhãn. Đậu đỏ ngâm qua đêm cho mềm vo sạch, cho tấc cả các nguyên liệu vào nồi đổ lượng nước thích hợp ninh mềm là được. Ảnh: 17life.

Đây là món canh bổ dưỡng chứa nhiều protein, axit béo không no, vitamin E, có tác dụng bổ máu, và kích thích phát triển tuyến vú hiệu quả. Ảnh: eastlady.

Tuyết Mai (Theo Eastlady)