Đứng tim khi phát hiện hàng ngàn con nhện trong nhà

Một người phụ nữ sống tại Broken Hill (Úc) đã sốc nặng khi thấy hàng ngàn con nhện sói bò khắp căn nhà của mình. Thậm chí, những con vật 8 chân gớm ghiếc này còn biết giả chết để tránh bị tiêu diệt.

Đứng tim khi phát hiện hàng ngàn con nhện trong nhà - Ảnh 1

Một phần của đàn nhện bị Kathy tiêu diệt và quét ra khỏi nhà.

Mới đây, một người phụ nữ có tên Kathy Holmes (sống tại Broken Hill, Úc) đã không may trở thành nạn nhân trong cuộc “xâm lăng của loài nhện” khi cô mở cửa nhà và thấy ngàn con nhện sói bò khắp nơi.

Kathy cho biết cô đã tìm mọi cách để tiêu diệt đám nhện, nhưng nhiều con trong số đó đã cố tình giả chết để tránh việc bị Kathy “xử tử”. “Lúc đầu, những con nhện dường như teo lại như thể đã chết. Nhưng khoảng một giờ sau, chúng lại bắt đầu cọ quậy, tiếp đó di chuyển không ngừng”, Kathy nói.

Theo lời mô tả của Kathy, những bức tường trông như đang di chuyển vì đàn nhện bò qua lại không ngừng. Cô cho biết mình chưa bao giờ nhìn thấy nhiều nhện như vậy.

Được biết, ngôi nhà của Kathy nằm gần hồ Menindee vốn đã cạn nước suốt 3 năm qua. Trong thời gian đó, hàng triệu con nhện sói đã di chuyển xuống hồ để sinh sống. Thời gian này, lượng mưa tăng cao đã khiến mực nước trong hồ Menindee tăng lên. Những con nhện mất chỗ ở nên buộc phải di chuyển lên bờ và bò vào nhà dân.

Theo Daily Mail, nhện sói khi căn người thường gây đau nhức và ngứa cục bộ. Chỗ bị nhện cắn sẽ dần sưng lên và người bị nhện tấn công sẽ trở nên buồn nôn, đau đớn cùng cực.

Minh Hạnh