Đừng Nói Khi Yêu tập 23: Mẹ Quy (Mạnh Trường) bị bà Phượng mắng xối xả, 'tiểu tam' Minh Anh giở trò

  Tập 23 phim Đừng Nói Khi Yêu xoay quanh cuộc khẩu chiến giữa hai người mẹ nhà Ly và Quy.

  Phim truyền hình Đừng Nói Khi Yêu đã đi hơn nửa chặng đường, nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trên cả nước. Theo tập 23 của phim sắp lên sóng tối 21/3, bà Thảo (NSƯT Mỹ Uyên) dùng biện pháp mạnh với gia đình Ly (Thùy Anh) và bị bà Phượng (Tú Oanh) “vả mặt”. Trong khi đó, Minh Anh (Ngọc Anh) phát hiện được bí mật động trời của Ly, Quy (Mạnh Trường) cãi lời mẹ đến nhà người yêu dùng bữa.

  Theo đoạn preview tập 23 của phim, “tay trong tay” với Tú (Đình Tú) về nhà, Ly bất ngờ khi thấy Quy ngồi dùng cơm với gia đình mình. Trước thắc mắc của Ly, Quy cho biết mình đã xin phép và nhận được sự đồng ý của bố mẹ cô nên mới xuất hiện ở đây. Có vẻ như Quy đang cố gắng dỗ dành người yêu, mặc cho sự răn đe của mẹ mình.

  Tại nhà Quy, Minh Anh đã sang chơi, cô bảo Linh (Mỹ Duyên) gửi ảnh chụp hôm cả nhà đi ăn cho mình. Linh cũng tỏ ra vui vẻ, đưa điện thoại của mình cho Minh Anh cầm. Lúc này, Minh Anh vô tình xem được tờ giấy nợ 140 triệu của Ly trước đó. Minh Anh đang có toan tính gì?

  Trong một diễn biến khác, sau khi thuyết phục Ly không thành, con trai thì không thèm nghe lời, bà Thảo dùng biện pháp mạnh. Hẹn gặp mẹ Ly tại quán, bà Thảo ngỏ ý dùng tiền để Ly rời xa con trai mình. Tuy nhiên, tại cuộc trò chuyện này, bà Thảo bị bà Phượng “vả” cho một cú đau đớn.

  "Còn chị cũng là cái loại thần kinh thượng đẳng, có tí tiền tỏ ra sang trọng, định ngồi lên đầu lên cổ thiên hạ à? Chị định dùng tiền để bắt nạt những kẻ chị cho rằng yếu thế hơn à? Chị nhầm, Gia đình chúng tôi không giàu nhưng chưa bao giờ ngửa tay xin tiền người khác. Chị định dùng tiền để bắt con gái tôi xa con trai chị nhưng chị phải xem con gái tôi có nguyện bước chân vào cửa nhà chị không đã chứ", bà Phượng đáp trả. Bà Thảo sẽ “phản đòn” như thế nào?

  Những diễn biến tiếp theo của phim Đừng Nói Khi Yêu lên sóng vào tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dung-noi-khi-yeu-tap-23-me-quy-bi-ba-phuong-mang-xoi-xa-202303211116434413.html