Đừng Làm Mẹ Cáu: Thỏa mong ước của khán giả, Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool cuối cùng cũng thành đôi

Vậy là fan phim Đừng Làm Mẹ Cáu đã có lý do để ăn mừng?

Lên sóng trên khung giờ vàng đài VTV3 vào các buổi tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần, phim truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả. Mới đây, diễn viên Quỳnh Kool (vai Hạnh) gây chú ý khi chia sẻ một bức ảnh hậu trường trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu. Trong ảnh, Hạnh và Quân (Nhan Phúc Vinh) trông khá thân thiết, liệu đây có phải diễn biến ở những tập cuối của phim?

Sau Gara Hạnh Phúc, Quỳnh Kool chọn vai người mẹ đơn thân trong Đừng Làm Mẹ Cáu làm nhân vật tiếp theo trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Từ lúc lên sóng đến nay, phim nhận về loạt đánh giá tích cực về nội dung lẫn diễn xuất, được xem là dự án chữa lành tâm hồn khán giả tiếp theo của vũ trụ VTV.

Trong phim, nhân vật Hạnh được “đẩy thuyền” nhiệt tình với giám đốc Quân. Với sự tương xứng về ngoại hình, tính cách, cùng trải qua những biến cố trong quá khứ, cặp đôi được khán giả kỳ vọng sẽ sớm “về chung một nhà” để chữa lành cho nhau.

Ảnh được Quỳnh Kool chia sẻ lên trang cá nhân.

Ảnh được Quỳnh Kool chia sẻ lên trang cá nhân.

Mới đây, Quỳnh Kool đã chia sẻ ảnh chụp cùng Nhan Phúc Vinh và bé An Nhiên - thủ vai Happi trong phim. Trong khi Quỳnh Kool đang cầm điện thoại chụp ảnh tự sướng thì Nhan Phúc Vinh và bé gái đã có những tương tác rất đáng yêu.

Dựa trên khung cảnh trong ảnh, có vẻ như cặp đôi đang đưa Happi đi ăn. Vậy là sau nhiều sóng gió, cặp đôi dần hiểu nhau hơn và sắp về chung một nhà theo mong mỏi của khán giả xem đài?

Bức ảnh trên do Quỳnh Kool chia sẻ trên trang cá nhân Facebook và nhận về sự quan tâm lớn của công chúng. Theo đó, khán giả cảm thấy hạnh phúc lây vì cặp đôi cuối cùng cũng dành thời gian đi chơi cùng nhau. Họ đoán rằng đây là phân cảnh hậu trường của các tập tiếp theo phim Đừng Làm Mẹ Cáu.

Tuy nhiên, có người cho rằng bức ảnh trên nhiều khả năng chỉ là khoảnh khắc hậu trường vui vẻ của dàn cast, không liên quan gì đến nội dung phim. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng dành lời khen “có cánh” cho nhan sắc của Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh, cùng sự đáng yêu của bé Happi.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dung-lam-me-cau-nhan-phuc-vinh-va-quynh-kool-bat-dau-hen-ho-than-mat-202302031727097389.html