Đừng Làm Mẹ Cáu tập 17: Nhan Phúc Vinh nhận được 1 tin sốc về Quỳnh Kool, tình cảm liệu có bền lâu?

Trong tập 17 phim Đừng Làm Mẹ Cáu, Quân (Nhan Phúc Vinh) nghe tin Hạnh (Quỳnh Kool) 'hẹn hò' với người đặc biệt.

Phim truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu đang là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả vào các tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần. Đây được xem là dự án chữa lành tâm hồn người xem tiếp theo trên sóng giờ vàng đài VTV3.

Ở tập 17 của phim sắp lên sóng vào tối 3/2 tới, bé Happi tìm được đồng minh mới, đó chính là Quân (Nhan Phúc Vinh). Bé gọi điện thoại báo với Quân rằng mẹ mình sắp đi chơi riêng với chú Trung nên mong anh hãy tăng thêm việc để cô không đi được nữa.

Mở đầu đoạn preview tập 17, Hạnh kể cho con gái nghe về một người phụ nữ có sợi dây liên kết đặc biệt với bé. Cô cho biết đợi con gái lớn lên, sẽ kể cho con nghe về những câu chuyện mà mình đang giữ kín. Người mà Hạnh nhắc tới có phải là mẹ ruột Happi?

Trong một diễn biến khác, Happi gọi điện thoại cho Quân và mong nhận được sự giúp đỡ từ chú. Cô bé tiết lộ mình sắp bị mẹ bỏ ở nhà để đi chơi riêng với chú Trung. Vì thế, cô bé xin chú hãy tăng thêm việc cho mẹ ở công ty để cô không có thời gian đi chơi nữa.

Trước đề nghị bất ngờ của Happi, Quân rất ngạc nhiên và cho biết mình không hứa trước được. Tuy nhiên, anh hứa sẽ tìm cách giải quyết và dặn dò cô bé đừng buồn. Quân sẽ làm gì để giữ chân Hạnh, khiến cô không đi chơi với tình cũ mà ở nhà với con gái?

Những diễn biến mới của phim Đừng Làm Mẹ Cáu do dàn diễn viên Nhan Phúc Vinh, Bình An, Quỳnh Lương, Quỳnh Kool đóng đang lên sóng lúc 21h40 trên đài VTV3 vào các buổi tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dung-lam-me-cau-tap-17-nhan-phuc-vinh-nhan-1-tin-soc-ve-quynh-kool-202302030957098976.html