Đừng Làm Mẹ Cáu tập 14: Nhan Phúc Vinh nổi cơn ghen khi thấy Quỳnh Kool đi đêm với người yêu cũ

Ở tập 14 phim Đừng Làm Mẹ Cáu, Quân (Nhan Phúc Vinh) trách Hạnh (Quỳnh Kool) chỉ lo hẹn hò, không quan tâm con cái.

Phim truyền hình Đừng Làm Mẹ Cáu đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả. Phim đánh dấu sự trở lại của Quỳnh Kool với vai mẹ đơn thân sau màn thể hiện tròn trịa trong Gara Hạnh Phúc. Trong tập 14 của phim sắp lên sóng, Quân (Nhan Phúc Vinh) ghen “nổ đom đóm mắt” khi thấy Hạnh (Quỳnh Kool) về nhà lúc nửa đêm với người yêu cũ.

Theo diễn biến đoạn preview tập 14 của phim, mẹ Quân rất vui mừng khi biết anh quen biết với mẹ con Hạnh. Theo đó, bà có ý muốn “đẩy thuyền” và cho rằng hai người trông cũng đẹp đôi, vả lại Quân đã lớn tuổi, cũng cần có người bầu bạn.

Mặt khác, Quân thừa nhận không thoải mái vì sự quan tâm thái quá từ Mai Anh (Hương Giang) đến các mối quan hệ của mình và cho rằng cô đang đi quá giới hạn. Mai Anh chất vấn rằng cô có điểm gì thua Hạnh mà không thể lọt vào mắt xanh của Quân.

Theo cô, một người mẹ đơn thân có cá tính, bản lĩnh “chống lại thế giới” như Hạnh là điều khiến Quân rung động. Tuy nhiên, Quân cho rằng những lời Mai Anh nói là không đúng sự thật.

Trong một diễn biến khác, Hạnh được Trung đưa về nhà vào giữa đêm. Nhờ sự giúp đỡ của người yêu cũ, Hạnh đã ra viện và được trở về nhà với con gái. Những hành động ân cần mà Trung dành cho Hạnh đã bị Quân bắt gặp. Quân rất giận dữ và cho rằng Hạnh đang mải hẹn hò mà không nghe cuộc gọi của anh.

Lúc này, Quân to tiếng đổ lỗi cho Hạnh không chăm sóc con cái khiến Happi phải đi viện vì đau dạ dày. Liệu Quân đang thật sự bực mình về việc không bắt máy của Hạnh, hay anh đang ghen khi thấy cô đi bên cạnh tình cũ?

Những diễn biến mới của phim Đừng Làm Mẹ Cáu lên sóng trên VTV3 vào tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dung-lam-me-cau-tap-14-nhan-phuc-vinh-ghen-vi-quynh-kool-co-bo-202301131603379842.html