'Đừng làm mẹ cáu' tập 13: Vy (Quỳnh Lương) sợ hôn nhân đổ vỡ

Vy (Quỳnh Lương) thừa nhận nảy sinh tình cảm với Khôi (Bình An). Cô lo lắng cả hai sẽ đường ai nấy đi khi tình cũ của Khôi trở về.

Mai Anh (Hương Giang) luôn theo sát mọi hành động của Quân (Nhan Phúc Vinh) để tìm cơ hội lấy lòng anh. Cô không vui khi Quân nhiều lần né tránh, thậm chí bỏ lỡ bữa tiệc của công ty vì vướng cuộc hẹn với người bạn đặc biệt.

Mai Anh nhắc nhở Quân nên tập trung vào công việc. Ảnh: CMH.

Mai Anh nhắc nhở Quân nên tập trung vào công việc. Ảnh: CMH.

Trong tập 13 Đừng làm mẹ cáu, Mai Anh vào phòng làm việc của sếp và ngỡ ngàng thấy Quân chơi máy bay giấy trong phòng làm việc cùng Happi (An Nhiên).
Biết Happi là con gái của Hạnh (Quỳnh Kool), Mai Anh càng bực bội. Cô nhắc nhở Quân: "Đây là công ty chứ không phải nhà trẻ đâu". Nói rồi cô hậm hực bỏ đi.

"Kia có phải bà sếp hung dữ khó tính của mẹ cháu không ạ?", Happi hỏi Quân. Cô bé đồng ý ở lại phòng một mình để Quân tiếp tục làm việc. Quân thường chiều theo mọi yêu cầu của bé Happi.

Ở khu vui chơi, Happi và Voi (Tuấn Phong) nghĩ cách đốt lửa từ hai đống lá để "kiếm em bé". "Bọn mình đốt hai đống lửa, thế là mỗi đứa con một đứa em. Bố mẹ tớ đùa với lửa nên mới có tớ mà", Voi nêu "sáng kiến".

Voi và Happi mong có thêm em để chơi cùng. Ảnh: CMH.

Hạnh (Quỳnh Kool) phát hiện ra Vy (Quỳnh Lương) không vui. "Dù mày cười nhưng trong mắt có cái gì đó buồn lắm. Có chuyện gì à?", Hạnh hỏi.

Vy kể cho Hạnh chuyện người yêu cũ của Khôi (Bình An) về nước. Sự xuất hiện ấy khiến Vy lo lắng hôn nhân của cô sớm đổ vỡ. Hạnh khuyên Vy cần tỉnh táo, thay vì sa đà vào rượu chè để giải sầu.

Hạnh nhìn ra sự lo lắng của Vy khi sắp đối diện với "tình địch". Ảnh: CMH.

Hạnh nhìn ra Vy nảy sinh tình cảm với Khôi sau thời gian sống chung. Vy thừa nhận điều này. Vợ chồng Vy - Khôi thêm gắn bó khi có sự tác động của mẹ Khôi.

Tập 13 phim Đừng làm mẹ cáu lên sóng lúc 21h40 ngày 12/1.

Ngọc Ánh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/dung-lam-me-cau-tap-13-vy-quynh-luong-so-hon-nhan-do-vo-post1502820.tpo