'Đừng làm bạn nữa' tập 2: Tùng Maru thừa nhận thích Han Sara, khó chịu với 'tình địch' Đặng Trần Nhậm

  Tập 2 web-drama 'Đừng làm bạn nữa' đã lên sóng, tiếp tục nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khán giả.

  Nếu như ở tập 1, sự xuất hiện của dàn cameo “ex” cũ thuộc hàng “khủng” của Han Sara như JSol, K.O (Uni5), Toof.P (Uni5) là điểm nhấn thì sang tập 2, spotlight thuộc về chàng soái ca Trần Nhậm (vai Duy Phúc) khi đã bất ngờ tạo “tiếng sét” trong lần đầu chạm mặt Han Sara (vai Hân).

  Ngay sau lần chạm mặt với Duy Phúc, Hân như “người mất hồn” và liên tục mơ tưởng về chàng hotboy nhà giàu lại còn học giỏi, thích làm những công việc xã hội và thiện nguyện. Nghía sơ qua profile “khủng” của Duy Phúc lại càng khiến Hân quyết tâm chinh phục chàng hotboy “lắm tài, nhiều tiền” này.

  Lúc này, Kus (vai Mạnh) đã lên kế hoạch giúp Hân thay đổi từ ngoại hình đến tính cách; biến cô bạn “đả nữ” trở thành “thục nữ” thông qua việc thay đổi cách ăn mặc, cư xử giống con gái hơn, bên cạnh đó còn khuyên học thêm nữ công gia chánh.

  Tất nhiên, kế hoạch này không được Tùng (Tùng Maru) ủng hộ nhưng năm lần bảy lượt Hân và Mạnh đã chứng minh cho Tùng thấy dường như Phúc cũng có tình cảm với cô. Cả hai còn “ép” Tùng phải giúp đỡ trên con đường chinh phục trái tim của chàng hot boy. Dù thấy khó chịu, Tùng vẫn âm thầm hỗ trợ Hân, giúp cô liên tục ghi điểm trong mắt Phúc từ việc khâu áo đến thức đêm làm bánh mì bơ tỏi.

  Tất cả những hành động đó không qua được cặp mắt tinh tường của Mạnh. Trong cuộc nói chuyện riêng giữa Mạnh và Tùng, cuối cùng Tùng cũng đã thừa nhận có tình cảm với Hân. Nhưng câu chuyện không ngừng ở đó khi bất ngờ Mạnh tiết lộ cũng thích Tùng. Việc này nằm ngoài dự đoán của Tùng và khiến anh chàng vô cùng khó xử.

  Tập 2 web drama Đừng làm bạn nữa khép lại trong sự hỗn độn trong mối quan hệ của bộ ba Hân – Tùng – Mạnh. Liệu tình bạn giữa cả ba sẽ như thế nào?

  Bên cạnh đó mong ngóng tập 3 web drama Đừng làm bạn nữa, các fan của “couple gà bông" đang háo hức chờ đến ngày 14/11 để thưởng thức bản OST thứ 2 mang tên Yêu đến đâu hay đến đó do Han Sara thể hiện . Thuộc thể loại pop-rock hiện đại, trẻ trung, đây là bài hát được Han Sara dành nhiều tình cảm hơn so với 2 bài còn lại.

  Bên cạnh đó, “em út” nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng còn cùng Tùng Maru dành hẳn một buổi fanmeeting chiều 15/11 để được hát live bài hát này lần đầu tiên dành tặng cho fan. Trong buổi fanmeeting chung đầu tiên này, Han Sara không chỉ lần đầu trình làng bài hát mới mà các fan còn được lắng những câu chuyện hậu trường “bí mật” của cặp đôi cũng như tham gia những trò chơi thân thiết bên cạnh thần tượng. Cùng Saostar theo dõi và đón xem nhé!

  Ngọc Trang

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dung-lam-ban-nua-tap-2-tung-maru-thua-nhan-thich-han-sara-20201112141352327.html