Dùng 'khổ nhục kế', Valencia vẫn bị cảnh sát bắt sống

Tính kế giả vờ bị đau hòng trốn thoát bằng xe cứu thương nhưng Enner Valencia vẫn bị cảnh sát Ecuador đuổi theo tóm gọn.

Tình huống hy hữu trên xảy ra trong trận đấu giữa Ecuador và Chile trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ sáng nay (7/10).

Phút 82 của trận đấu, thời điểm mà Ecuador đang dẫn trước Chile 3-0, tiền đạo Enner Valencia bất ngờ bị đau và được thay thế bởi Jaime Ayovi.

Dùng 'khổ nhục kế', Valencia vẫn bị cảnh sát bắt sống - Ảnh 1

Valencia bị cảnh sát bắt sau trận đấu

Theo tờ Mirror, chân sút đang đầu quân cho Everton chỉ giả vờ chấn thương nhằm rời khỏi SVĐ. Tuy nhiên, hàng chục cảnh sát đã đuổi theo, ngăn chặn tuyển thủ quốc gia Ecuador này dùng xe cứu thương để đào tẩu.

Được biết, Valencia bị tố đã không trợ cấp khoản tiền 13.500 bảng cho người con gái 5 tuổi đang được vợ nuôi dưỡng. Đây là điều khá bất ngờ khi Enner Valencia đang kiếm được không ít tiền nhờ việc thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Tiền đạo 26 tuổi này đang là cầu thủ thuộc biên chế West Ham, nhưng đang đá cho Everton theo diện cho mượn ở Premier League.

Trong chiến thắng 3-0 của trước Chile, Enner Valencia là cầu thủ nổi bật trên hàng công của Ecuador và chính anh là người đã kiến tạo cho Antonio Valencia ghi bàn mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Xem video cảnh sát đuổi theo bắt Enner Valencia:

Q.C