Dùng kẹo để dụ dỗ, gã hàng xóm 5 lần hiếp dâm bé gái

Lần thứ 5 gã hàng xóm dùng chiêu bài mua kẹo dụ dỗ bé gái rồi thực hiện hành vi hiếp dâm thì bị gia đình nạn nhân bắt quả tang.

Cụt Văn Pá nhận 13 năm tù cho các hành vi của mình.

Sáng 29.11, TAND tỉnh Nghệ An xét xử sơ thẩm Cụt Văn Pá (SN 1991, trú huyện Thanh Chương, Nghệ An) về tội “Hiếp dâm trẻ em" và "Hủy hoại tài sản”.

Theo cáo trạng, chiều 11.5, bé gái tên L (8 tuổi, là hàng xóm) sang nhà Pá chơi và đòi Pá mua kẹo cho ăn. Thấy vậy, Pá nói với cháu L: “Ngủ với bác một tý rồi bác đi mua cho”. Ngay sau đó, tên Pá đã thực hiện hành vi hiếp dâm với bé L. Thực hiện hành vi xấu xa xong, Pá dặn bé gái không được kể lại chuyện này với ai.

Nhiều ngày liên tiếp sau đó, Pá đều hứa đi mua kẹo để tiếp tục giở trò đồi bại với bé L. Đến chiều 16.5, khi Pá đang thực hiện hành vi đồi bại với bé gái lần thứ 5 thì bị bà ngoại của bé gái bắt gặp và gia đình đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Khi cơ quan điều tra đang xác minh vụ việc gia đình cháu L trình báo, đêm 22.6, do xích mích chuyện vườn chè bị trâu phá nên Pá cầm đao đâm chết một con trâu của nhà bà ngoại cháu L, gây thiệt hại 19 triệu đồng.

Sau khi xem xét đầy đủ các tình tiết liên quan, HĐXX tuyên phạt bị cáo Pá 12 năm tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em, 1 năm tù về tội hủy hoại tài sản. Tổng hợp hình phạt là 13 năm tù.

H.QUÂN