Đứng cùng Top 3 Miss Universe Vietnam, 'Người Rắn' Harnaaz Sandhu bỗng trở thành nấm lùn

  Tạp chí SaoStar
  227 liên quanGốc

  Do không đi giày quá cao nên Hoa hậu Harnaaz Sandhu thậm chí còn thấp hơn cả Á hậu Lê Thảo Nhi.

  Vừa qua, Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu đến Việt Nam để làm giám khảo khách mời cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Sau cuộc thi, cô đồng hành cùng Top 3 chung cuộc đến các sự kiện khác nhau. Chính vì thế mà mới có màn “đọ dáng” gây bất ngờ giữa cô và các người đẹp Việt Nam.

  Khi chụp hình cùng tân Hoa hậu Ngọc Châu tại sự kiện đấu giá, “Người Rắn” thấp hơn đôi chút dù theo như thông tin công bố, cô cao 1m75 còn Ngọc Châu cao 1m74. Có thể do Ngọc Châu đang đội vương miện và đôi giày của cô cũng cao hơn nên trông “nhỉnh” hơn Harnaaz Sandhu một chút.

  Trong buổi diễu hành cùng Top 3, Harnaaz Sandhu lại một lần nữa gây bất ngờ khi là người thấp nhất trong bức ảnh. Thậm chí, cô còn thấp hơn cả Á hậu Lê Thảo Nhi mặc dù người đẹp Việt Nam chỉ cao 1m68. Hóa ra, Harnaaz Sandhu chỉ đi sneakers còn các người đẹp khác đều đi giày cao gót.

  Những ngày vừa qua, rất nhiều người hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam đã được tận mắt nhìn thấy đương kim Hoa hậu Harnaaz Sandhu. Họ đều đồng tình rằng, dù người đẹp có bị tăng cân nhưng nhan sắc xinh đẹp của cô thì không hề thay đổi. Các chuyên gia trang điểm của Việt Nam nhận xét rằng Harnaaz Sandhu có mặt mộc đẹp không tỳ vết. Bởi vậy mà cô sẵn sàng “chặt chém” những người đẹp khác ngay cả khi cân nặng tăng không kiểm soát.

  Chi Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/nguoi-ran-harnaaz-sandhu-bong-tro-thanh-nam-lun-202206281141064111.html