Dừng cấp phép, Chế Linh vẫn hát tại Hà Nội?

(Đất Việt) Trao đổi với Đất Việt, ông bầu Hoàng Tiến cho biết, liveshow của ca sĩ Chế Linh sẽ vẫn diễn ra vào ngày 12/11 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội, dù có thông tin bị dừng cấp phép.

Sở VH, TT & DL Hà Nội vừa có công văn số 2155/VH-TT&DL (ký ngày 1/11/2011) về việc dừng cấp phép liveshow Chế Linh vào ngày 12/11 do có những sai phạm trong tổ chức, như: tự ý treo quảng cáo khi chưa được cấp phép; quảng cáo sai nội dung cho phép, quảng cáo băng rôn, phướn với số lượng lớn trên các tuyến phố Hà Nội gây mất mỹ quan.

Trước thông tin tên chương trình được cấp phép là Liveshow ca sĩ Chế Linh chứ không phải Chế Linh 30 năm tái ngộ, ông bầu Hoàng Tiến nói, BTC đã thực hiện đúng. Ông cũng cho biết thêm, hai đêm nhạc của ca sĩ Chế Linh tại Hà Nội (ngày 21/10 và 12/11) đều xin cấp phép đầy đủ và mỗi đêm diễn có một giấy phép khác nhau.

Ca sĩ Chế Linh.

Ngoài ra, theo một số thông tin cho biết, trong 39 bài hát đăng ký, Sở thấy 11 bài không có trong danh mục cấp phép của Bộ VH, TT & DL, nhưng ông bầu Hoàng Tiến giải thích: Trong danh sách ca khúc đăng ký là 39 bài, nhưng trên thực tế, chỉ có 26 bài được biểu diễn trong chương trình và không diễn ca khúc bị cấm.

Tuy nhiên, Sở VH, TT & DL vẫn có quyết định hủy bỏ giấy phép tiếp nhận biểu diễn số 76/GTN-VHTTDL đối với chương trình liveshow ca sĩ Chế Linh do công ty TNHH giải trí Bích Ngọc sẽ tổ chức vào ngày 12/11. Ngoài ra, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam cũng cho biết: Ngày 24/10, Trung tâm cũng đã có công văn về việc Công ty TNHH Giải trí Bích Ngọc chưa thực hiện bản quyền tác giả đối với chương trình Chế Linh 30 năm tái ngộ.

Đang đọc nhiều:
Thúy Vy yêu kiều với váy dạ hội