Dùng can xăng cướp tiệm vàng

Sáng ngày 16- 11, 2 người đàn ông lạ mặt đến tiệm vàng Kim Phát nằm trên đường Nguyễn Sơn, quận Tân Phú, TP HCM mang theo một can nhựa đựng chất xăng đe dọa cho đốt tiệm vàng này nếu không nhận được 200 triệu đồng tiền mặt. Nhân viên của tiệm cùng người dân đã truy bắt tuy nhiên các đối tượng này đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường Kết cục của tên cướp “đa mang đèo bòng” Nhóm cướp dùng dao chém người, cướp tài sản đã sa lưới như thế nào? .

Theo thông tin từ người dân trong khu vực cho biết, vào khoảng 9h30’ ngày 16-11, có 2 người đàn ông đi xe máy đến trước tiệm vàng Kim Phát, địa chỉ 197 đường Nguyễn Sơn, quận Tân Phú, TP HCM. Sau một thời gian quan sát, một người xuống xe, đeo khẩu trang, tay cầm theo một can nhựa đựng chất lỏng nghi là xăng đi vào bên trong tiệm vàng, người còn lại ngồi ngoài xe trong tư thế sẵn sàng để tẩu thoát.

Dùng can xăng cướp tiệm vàng - Ảnh 1

Dùng can xăng cướp tiệm vàng - Ảnh 2

Hiện trường vụ án

Lúc này bên trong chỉ có một mình bà chủ cửa hàng, bất ngờ người này quăng tờ giấy đe dọa chủ tiệm vàng để “xin” 200 triệu đồng tiền mặt, nếu không sẽ cho đốt tiệm vàng này.

Bà chủ tiệm vàng đã bình tĩnh vừa cầu xin người đàn ông vừa bấm chuông báo động ở quầy, lúc này nhân viên của tiệm cùng người dân đã bao vây người đàn ông trên. Khi bị phát hiện, người đàn ông này đã nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài cùng đồng bọn tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Công an quận Tân Phú đã có mặt để ghi nhận lời khai, khẩn trương truy bắt các đối tượng trên. Hiện vụ việc đang đươc điều tra làm rõ.

Phan Linh