Dulux và AkzoNobel giới thiệu màu của năm 2017

Nhãn hàng sơn trang trí cao cấp Dulux đến từ AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng đã chính thức công bố dự đoán những xu hướng màu sắc và giới thiệu màu của năm 2017.

Dulux và AkzoNobel giới thiệu màu của năm 2017 - Ảnh 1

Sự kiện năm nay được AkzoNobel phối hợp thực hiện với Hành trình thời trang Elle Việt Nam diễn ra vào ngày 30.9. Thông qua sự hợp tác này, AkzoNobel hướng đến việc chia sẻ những kiến thức về màu sắc và thiết kế của mình nhằm thổi một luồng gió mới cho ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam. Đồng thời, Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên khu vực Đông Nam Á và Nam Á, Trung Đông được AkzoNobel chọn để giới thiệu ColourFutures 2017 với sự tham dự của báo chí các nước trong khu vực, bên cạnh giới chuyên môn và truyền thông tại Việt Nam.

Màu xanh Denim đã được công bố là màu của năm 2017. Chủ đề xuyên suốt của ColourFuture 2017 khuyến khích mọi người có góc nhìn mới đối với những điều đơn giản xung quanh nhưng khiến cuộc sống trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng.

T.M