Đức hủy diệt Brazil 7-1, Oezil nói gì với David Luiz?

Tiền vệ Mesut Oezil mới đây đã tiết lộ cuộc hội thoại giữa anh và David Luiz sau khi trận đấu giữa Brazil và Đức tại bán kết World Cup 2014 khép lại.

Đức hủy diệt Brazil 7-1, Oezil nói gì với David Luiz? - Ảnh 1

David Luiz có một đêm thi đấu ác mộng. Ảnh: Internet.

Đó chắc hẳn là một kí ức đáng quên với NHM bóng đá xứ Samba. Tuyển Brazil thời điểm đó được thi đấu trên sân nhà nhưng không thể ngăn cản một tuyển Đức quá mạnh và đồng đều. Kết quả cuối cùng, Brazil nhận thất bại tủi hổ 1-7.

Trong trận thua đó, hàng thủ Brazil đã có một ngày thi đấu ác mộng, và David Luiz chính là một trong số những tội đồ. Cầu thủ của Chelsea, vốn mất đi người đá cặp ăn ý trước đó là Thiago Silva vì chấn thương, đã tỏ ra bất lực trước sức tấn công như vũ bão của các cầu thủ Đức.

Sau trận đấu, Luiz đã không cầm được nước mắt khi nhận thất bại. Và Oezil chính là một trong số những cầu thủ tiến đến an ủi Luiz. Chia sẻ với báo giới vào hôm nay, tiền vệ người Đức tiết lộ: "Dĩ nhiên tất cả các cầu thủ, cũng như tôi, đều cảm thấy bất ngờ khi chỉ sau 30 phút, tỉ số đã là 4-0. Nếu bạn thua một trận đấu dù đá trên sân nhà, bạn sẽ chứng kiến cảnh NHM bật khóc, và cả cầu thủ cũng vậy.

Tôi thấy điều đó, nên tôi tiến đến David Luiz và nói rằng 'tôi xin lỗi, bạn đã có một đất nước tuyệt vời và những con người thân thiện. Chúng tôi đã học được nhiều điều tại đây và có khoảng thời gian đẹp đẽ."

Xem lại thất bại 1-7 của Brazil trước Đức:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 17:10 08/11/2016