Đưa tin thời tiết, phóng viên thể thao Mỹ thành tâm điểm chú ý

  Một phóng viên thể thao đang thu hút sự chú ý lớn sau khi tweet một đoạn video hài hước ghi lại cảnh anh miễn cưỡng đưa tin về trận bão tuyết ở Iowa vào sáng 22/12.

   Phóng viên Mark Woodley cáu kỉnh vì phải dậy sớm 5 tiếng đưa tin giữa trời bão tuyết. Ảnh: NBC.

  Phóng viên Mark Woodley cáu kỉnh vì phải dậy sớm 5 tiếng đưa tin giữa trời bão tuyết. Ảnh: NBC.

  "Tôi thường đưa tin về thể thao nhưng mọi (sự kiện) ở đây đều bị hủy trong vài ngày tới", Mark Woodley, phóng viên của NBC ở Waterloo, nói trong video mà anh đăng trên Twitter vào ngày 22/12.

  “Vì vậy, còn cơ hội nào tốt hơn để yêu cầu một phóng viên thể thao như tôi thức dậy sớm hơn khoảng 5 tiếng, ra ngoài đón gió, tuyết và cái lạnh rồi lại khuyên những người khác đừng làm điều tương tự", anh nói, NBC đưa tin.

  Khi nhiệt độ tại Waterloo giảm mạnh xuống -12 độ C, Woodley được yêu cầu làm phóng viên thời tiết vào sáng sớm. "Tôi còn không biết thời điểm 3h30 sáng tồn tại cho đến hôm nay. Đây là lần quay thực sự dài, hãy chờ xem tôi sẽ ngày càng cáu kỉnh hơn”, Woodley than thở.

  "Tôi có một tin tốt và một tin xấu. Tin tốt là tôi vẫn có thể cảm nhận được khuôn mặt của mình lúc này. Tin xấu là tôi ước mình không thể", anh chia sẻ.

  Khi ca làm việc sắp kết thúc và Mặt Trời bắt đầu mọc, Woodley rõ ràng không thể chịu đựng thêm, anh hỏi người dẫn chương trình: "Tôi có thể quay lại công việc thông thường của mình không? Tôi khá chắc rằng ai đó đã cố kéo dài chương trình thêm một giờ chỉ vì thích tra tấn tôi".

  Bài đăng của anh đã nhận được hơn 15.000 lượt thích. Đạo diễn Judd Apatow, người đã chia sẻ lại video, gọi Woodley là một "huyền thoại", theo Sun.

  Hải Linh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/dua-tin-thoi-tiet-phong-vien-the-thao-my-thanh-tam-diem-chu-y-post1387480.html