'Đưa nhau đi trốn' đêm Halloween cùng rapper Đen Vâu

Tối ngày 27.10, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đêm nhạc hội Hide&Seek Halloween do sinh viên báo chí tổ chức. Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Đen Vâu – 1 trong 10 rapper được yêu thích nhất hiện nay.

Rapper Đen Vâu là khách mời đặc biệt của đêm nhạc hội Hide&Seek Halloween. Nam Rapper này rất nhiều khán giả, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê thể loại Rap yêu mến.

Với nhiều sáng tác liên tục “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng, sự xuất hiện của ca sĩ Đen là một trong những điểm nhấn thu hút rất nhiều khán giả đến với đêm hội Halloween tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Rapper Đen Vâu trong đêm hội Hide&Seek Halloween

Với màn trình diễn từ khá sớm, các tiết mục của rapper Đen Vâu đã “hâm nóng” đêm hội Hide&Seek Halloween ngay từ những phút đầu tiên. Mở màn là bài Rap một thời đã trở thành trào lưu trên các mạng xã hội “Bố em hút rất nhiều thuốc…” – Đưa nhau đi trốn. Đây là một trong những sáng tác tiêu biểu cho phong cách độc – lạ - dị của ca sĩ Đen Vâu và đã làm nên tên tuổi của chàng rapper 8X.

Rapper Đen Vâu song ca cùng bạn Bích Vân – một giọng hát ngọt ngào của khoa Quan hệ Quốc tế

Một màn trình diễn nữa sôi động không kém được Đen Vâu gửi tới các sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền là bài Rap "Lang thang". Những tiết mục của ca sĩ Đen thực sự khiến các bạn sinh viên có mặt trong đêm hội Halloween vô cùng phấn khích.

Rapper Đen cùng hàng nghìn khán giả đã làm nóng hội trường lớn Học viện Báo chí & Tuyên truyền

Đen Vâu đã trình bày nhiều ca khúc "hit" hiện nay

Điều trùng hợp trong đêm hội ma quỷ tại Học viện Báo chí là chủ đề của mùa Halloween năm nay với cái tên Hide&Seek - “Trốn tìm”, hàng ngàn sinh viên có mặt trong đêm Halloween tối 27.10 đã thực sự “đưa nhau đi trốn” cùng với ca sĩ Đen Vâu bằng những màn trình diễn Rap tuyệt vời và sôi động.

Vương Trần-Tùng Lâm