Dua Lipa sắp sang Đông Nam Á biểu diễn nhưng lại khiến fan Việt thất vọng

Sau khi ra mắt album mới, Dua Lipa đã chính thức bắt đầu tổ chức các chuyến lưu diễn trên toàn cầu. Đặc biệt, nữ ca sĩ đã thêm các nước tại Đông Nam Á vào danh sách những điểm dừng.

Mới đây, Dua Lipa khiến người hâm mộ vui mừng khi thông báo sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn đặc biệt cho người hâm mộ châu Á, đặc biệt là tại khu vực Đông Nam Á. Những thành phố lớn được Dua Lipa lựa chọn làm điểm dừng bao gồm Singapore, Jakarta, Bangkok, Manila. Những thành phố này đều là điểm dừng quen thuộc của các nghệ sĩ quốc tế khi tổ chức các chuyến lưu diễn đến Đông Nam Á.

Danh sách các thành phố trong chuyến lưu diễn Radical Optimism tại châu Á.

Danh sách các thành phố trong chuyến lưu diễn Radical Optimism tại châu Á.

Nhiều khán giả cho rằng cái tên Dua Lipa vẫn còn chưa được phổ biến với người nghe nhạc tại Việt Nam. Đây có thể được xem là một trong những nguyên nhân khiến Dua Lipa chưa đến Việt Nam biểu diễn trong thời điểm này. Trong những năm trở lại đây, Việt Nam đã chào đón khá nhiều nghệ sĩ quốc tế có tên tuổi như BLACKPINK, Katy Perry, Westlife,...

Việc tổ chức những đêm diễn tại châu Á cũng khiến giới mộ điệu tỏ ra khó hiểu về kế hoạch quảng bá của Dua Lipa. Cụ thể, Dua Lipa từng mang chuyến lưu diễn Radical Optimism đến một số nước châu Âu trước khi chọn điểm đến mới tại châu Á. Điều khiến người hâm mộ bất ngờ chính là Dua không hề tổ chức Radical Optimism Tour tại Mỹ hay các nước châu Mỹ, dù đây là một thị trường lớn và không thể thiếu trong các chuyến lưu diễn toàn cầu.

Album Radical Optimism có màn thể hiện kém ấn tượng trên các bảng xếp hạng.

Album Radical Optimism có màn thể hiện kém ấn tượng trên các bảng xếp hạng.

Album Radical Optimism của Dua Lipa từng đạt hạng 2 trên bảng xếp hạng album Billboard 200, đây là thứ hạng cao nhất trong số những album từng được Dua cho ra mắt. Dù nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, các ca khúc trong Radical Optimism lại không đem về quá nhiều thành công cho Dua.

Houdini là ca khúc trong album Radical Optimism có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 (hạng 11). Các ca khúc sau đều có những thứ hạng thấp hơn như Training Season ở hạng 27 và Illusion ở hạng 43.

Vinh Nguyễn

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/dua-lipa-sap-sang-dong-nam-a-bieu-dien-nhung-lai-khien-fan-viet-that-vong-post1641849.tpo