Dua Lipa phản ứng thế nào trước sân khấu của BlackPink tại Coachella!

Dua Lipa và Blackpink là những minh chứng chứng minh rằng tình bạn dù có cách xa nghìn dặm nhưng vẫn có thể khăng khít như lần đầu gặp nhau.

Mới đây, Dua Lipa đã chia sẻ lên tài khoản Instagram cá nhân của mình trên mục story một video về tiết mục trình diễn ca khúc Kiss & Make Up vô cùng sôi động của nhóm nhạc Blackpink vừa qua tại lễ hội Coachella. Trong video, nữ nghệ sĩ đã gọi tên những nữ thành viên tài năng là những nữ hoàng một cách vô cùng tình cảm và gần gũi. Điều này đã khiến cho các fan hâm mộ vô cùng phấn khích và hào hứng.

Đối với một ngôi sao hợp tác với những nghệ sĩ ngoại quốc thì đây là một hành động vô cùng hiếm hoi, cũng chính vì sự thật này mà các fan hâm mộ của cả hai bên vô cùng hứng khởi vì thần tượng của mình đã có được một người bạn hợp tác cùng phát triển trong thị trường âm nhạc khắt khe.

Dua Lipa đã chia sẻ lại video từ story của một cô bạn đồng nghiệp Chelcee Grimes - người mà rõ ràng cũng là một fan hâm mộ to bự của nhóm Blackpink. Điều này chứng tỏ rằng sự ảnh hưởng của nhóm nhạc nữ xứ Kim Chi cũng rộng lớn không kém gì ngôi sao quốc tế Dua Lipa.

Kiss & Make Up là một sản phẩm đồng sáng tác bởi cả Dua Lipa và Blackpink. Ngay từ khi ca khúc được xuất bản, nó đã ngay lập tức chiếm trọn sự chú ý của thị trường âm nhạc. Điều này có lẽ cũng đã đoán trước được bởi từ lúc video “nhá hàng” của ca khúc được tung, nó đã ngay lập tức lan rộng khắp trên mạng xã hội và trở thành ca khúc được mong đợi nhiều nhất.

Kiss & Make Up là một trong những sản phẩm kết hợp vô cùng thành công giữa nền nhạc USUK & Kpop.

Toàn tiết mục Kiss & Make Up của Blackpink tại lễ hội Coachella.

Hình ảnh thân thiết giữa Dua Lipa cùng với hai nữ nghệ sĩ Lisa và Jennie của Blackpink.

Tài năng của cả hai khi đơn lập đã tuyệt vời, phối hợp với nhau thì làm sao không thể chiếm giữ cả sự chú ý của cộng đồng cơ chứ? Đã vậy tình cảm mà cả hai dành cho nhau lại vô cùng thân thiết và khăng khít, như thế này thì chắc chắn trong tương lai lại sẽ có thêm một sản phẩm kết hợp mà thôi.

Liệu rằng trong album sắp tới của Dua Lipa sẽ có sự góp mặt của Blackpink? Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ nhé!

Tọa Khang.