Đưa ĐTDĐ về phía vùng kín bé gái 2 tuổi, gã trai ở Hà Nội nói không chụp ảnh?!

Thấy bé gái 2 tuổi không mặc nội y trèo lên ghế, N.Q.B cầm ĐTDĐ hướng camera về phía vùng kín của em. Khi mẹ bé xem lại camera an ninh và nhắn tin hỏi vì sao làm vậy thì nam nhân viên cửa hàng khẳng định không chụp ảnh.

Vụ việc xảy ra lúc 10 giờ 27 tối 10.6 nhưng đến hôm nay, H.V (chủ cửa hàng ở Hà Nội) mới chia sẻ trên Facebook vì hôm 11.6 là ngày giỗ 3 năm con đầu của chị.

Chị H.V cho biết thấy nam nhân viên tên N.Q.B giơ ĐTDĐ về phía vùng kín con gái 2 tuổi (lúc này không mặc nội y) nhưng không biết quay video hay chụp ảnh?

Khi chị H.V nhắn tin hỏi: “Hôm nay sao em lại làm thế với Nhím (biệt danh của bé gái - PV)?”, N.Q.B trả lời rằng: “Đâu ạ. Em có chụp choẹt gì đâu”. Nhiều người cho rằng nam nhân viên “có tật giật mình” nên mới trả lời thế.

Chị H.V nhắn tiếp: “Em làm chị bị sinh nghi đấy. Nó chỉ là trẻ con thôi” thì N.Q.B đáp: “Xin lỗi, nhưng em không có chụp”. Nếu không làm thì sao phải xin lỗi?

Cuối cùng, chị H.V cảnh báo N.Q.B: “Lần sau em đừng đùa như thế nhé! Em không chụp thì thôi, còn chụp thì xóa đi”.

Chị N.V chưa nhắc chuyện chụp ảnh vùng kín con gái thì N.Q.B đã tự khai?

Về chuyện nghi nam nhân viên chụp ảnh vùng kín con gái 2 tuổi của mình, chị H.V chia sẻ: “Hôm 10.6, mình cho con gái qua chỗ làm chơi. Bé mặc váy và quần bên trong. Khi bé tè ra quần và sắp đến giờ về nên mình không cho mặc lại quần nữa vì cái váy cũng trùm qua mông. Khi bé đang nghịch thì nam nhân viên kia có hành động giơ điện thoại lên và quay hay chụp vùng kín của bé.

Khi mình vô tình ngước lên thì bạn ấy bỏ ĐTDĐ xuống và cười. Mình đã nghi ngờ chứ không chắc chắn.

Mình có nhắn tin cho bạn nam kia và hỏi (chưa hề nói là quay hay chụp) thì bạn ấy trả lời như thế theo lẽ tự nhiên trong tin nhắn phía trên.

Mình mong cộng đồng mạng có cái nhìn khách quan nhất. Mình đăng lên để bảo vệ quyền lợi cho con mình cũng như những đứa trẻ khác. Các bạn thắc mắc là vì sao mình không đăng luôn ngày hôm đó mà nay mới đăng. Mình trả lời luôn hôm sau là giỗ 3 năm cho bé lớn nhà mình nên mình không đăng. Sự việc đến ngày hôm nay mình mới làm rõ ràng.

Mình đăng clip và không cắt ghép hình ảnh để mọi người có thể đánh giá khách quan nhất. Mình cảm ơn”.

Sau khi xem clip và đọc tin nhắn trên, nhiều người cho rằng N.Q.B có ý đồ đen tối với bé gái 2 tuổi. Một số dân mạng dự đoán có thể lúc đó bị chị H.V nhìn thấy nên N.Q.B chưa kịp chụp ảnh, hoặc có thể đã chụp rồi nhưng sau đó xóa đi vì sợ bị lật tẩy?

Dẫu vậy, người yêu của N.Q.B là Q.N vẫn bênh vực bạn trai mình và cho rằng anh ta chỉ đùa vui chứ không chụp ảnh vùng kín bé gái 2 tuổi!

Người yêu bênh vực N.Q.B.

Dân mạng không tin lời bênh vực bạn trai của Q.N nên vào Facebook N.Q.B chửi bới không tiếc lời và tố anh ta là kẻ biến thái. Vì hoảng sợ nên nam thanh niên này đã khóa Facebook cá nhân.

Ô tô gặp tai nạn kinh hoàng khi cố leo dốc thẳng đứng:

"Cố quá là quá cố". Ô tô tụt dốc và lộn nhiều vòng, hiện chưa rõ tài xế có qua khỏi?

Xem thêm:

Nhân Hoàng