Đưa bé gái 13 tuổi vào nhà nghỉ 'quan hệ', 2 thanh niên vào tù

Mới 13 tuổi nhưng cô bé Linh đã có người yêu và cả 2 đã sớm 'làm chuyện người lớn'. Không những cùng bạn trai 'vượt rào', Linh còn làm chuyện ấy với bạn của người yêu.

Linh bị 2 thanh niên đưa vào nhà nghỉ "quan hệ". Ảnh minh họa

Choáng khi thấy con gái đi ra từ nhà nghỉ

TAND quận Long Biên đã đưa 2 bị cáo Lý Quang Thắng (20 tuổi) và Đinh Sơn Tùng (22 tuổi) cùng trú quận Long Biên ra xét xử về tội “Giao cấu với trẻ em”. Bị hại là bé gái Hoàng Thùy Linh vắng mặt. Người đại diện hợp pháp cho bé Linh tại tòa cho biết, cô bé học sinh THCS này vẫn phải đến trường đi học cùng chúng bạn.

Câu chuyện bắt đầu vào sáng ngày cuối tháng 6. Trước đó Linh đi chơi và đêm không về. Bố mẹ đã mất một đêm lùng sục khắp mọi ngõ ngách trong thành phố Hà Nội nhưng chẳng thấy cô con gái cưng đâu. Sáng hôm sau, bất ngờ bố Linh thấy con gái mình đang “tay trong tay” với một chàng trai lạ hoắc từ nhà nghỉ đi ra.

Đưa con gái về nhà, nhìn đứa con gái mới lớn phờ phạc, rũ rượi sau một đêm dạt nhà, linh tính của người bố biết có chuyện chẳng lành. Vừa dỗ dành, vừa nghiêm nghị hỏi con gái “đã có chuyện gì xẩy ra chưa khi đi cùng với chàng trai kia”.

Người bố như rụng rời chân tay khi nghe con gái tường thuật tỷ mẩn câu chuyện. Linh bảo, đêm qua cháu đã ở cùng hai người con trai và cũng đã “làm chuyện ấy” với cả hai người. Chưa dừng lại ở đó, Linh còn cho biết, đây chẳng phải là lần đầu mà cháu đã “chơi” trò này từ trước đó rồi.

Ngay khi biết chuyện, bố Linh đã ra công an tố cáo hai chàng trai đã hại đời con gái ông. Lập tức Lý Quang Thắng và Đinh Sơn Tùng phải tra tay vào còng số 8. Ngay sau khi bị bắt, Thắng khai đã quen biết Linh trước đó hơn một tháng. Lần ấy, con tim non dại của Linh đã thổn thức không yên ngay từ lần gặp đầu tiên. Linh đã gật đầu khi Thắng ngỏ lời yêu.

Kể từ đó, Linh thường xuyên trốn học để hẹn hò với Thắng. Cô bé đang tuổi dậy thì gặp phải chàng trai ranh ma… và chuyện gì đến đã đến. Một tối giữa giữa tháng 5, Linh nói với bố mẹ đi học thêm nhưng thực chất là hẹn hò với người yêu. Cô bé được “bạn trai” đưa đến đình Kim Quan ở phường Việt Hưng dạo chơi.

Sau ít phút cuốc bộ, lấy lý do tìm chỗ kín đáo để nghỉ chân và ngồi tâm sự, Thắng khéo léo kéo người yêu ra phía sau ngôi đình. Trong không gian tĩnh mịch chỉ có đôi bạn trẻ và ánh sáng lờ mờ hắt ra từ mấy ngôi nhà xung quanh, Thắng và Linh đã đắm đuối trong giai điệu tình yêu nồng nàn. Cả hai không kìm chế được dục vọng và đã làm chuyện người lớn ngay đêm hôm đó.

Sau lần chiếm đoạt được sự trinh trắng của cô bé Linh, thấy dễ dàng nên Thắng lại tìm cơ hội để hành động. Lần này Thắng đưa Linh đến nhà bạn chơi, nhân lúc chủ nhà ra ngoài, Thắng lại quan hệ tình dục với “bạn gái” ngay tại đây.

Câu chuyện đau lòng chưa dừng lại ở đó, vào đêm 16/6 Tùng vốn là bạn thân của Thắng rủ Linh đi chơi. Để có thêm chiến hữu, Tùng rủ thêm Thắng và một người bạn nữa nhập bọn. Dù là người yêu của Thắng nhưng đêm đó Linh được Tùng chở.

Tàn cuộc chơi, Tùng thủ thỉ rồi gạ Linh đến nhà nghỉ ngủ qua đêm. Chẳng cần suy nghĩ, bé Linh lập tức gật đầu. Thuê một phòng trong nhà nghỉ rồi Tùng và Linh làm chuyện vợ chồng. Sau khi biết “bạn gái” và Tùng đang ở nhà nghỉ, Thắng và người bạn cũng tìm đến.

Chẳng phải đến để “đánh ghen” với Tùng mà Thắng đến để thuê thêm phòng và rủ cả Tùng cùng người yêu xem bóng đá cho vui. Góp mặt ít phút, Linh xin về phòng trước vì kêu mệt. Vừa về phòng, cô bé lập tức nhắn tin cho Thắng lên phòng “nhờ tí việc”.

Có lẽ đoán được sự việc nên Tùng nháy mắt ẩn ý để Thắng lên “giúp” Linh việc gì đó. Thực tế, Linh chẳng có việc gì cả. Chẳng hiểu vì muốn “tạ lỗi” với người yêu hay không nhưng khi Thắng vừa lên đến nơi cả hai lại quấn vào nhau và thêm một lần nữa, Linh và Thắng lại làm chuyện vợ chồng.

Sau khi “hành sự”, Thắng thản nhiên rủ thanh niên đi cùng về trước, người yêu mình mặc cho bạn thân “toàn quyền” làm gì thì làm. Đêm đó, Tùng ngủ lại với Linh và sáng hôm sau cặp “tình một đêm” nay quan hệ tình dục với nhau lần nữa trước lúc Linh và Tùng bị bố cô bé “bắt sống”.

Trả giả đắt vì "tình cho không biếu không"

Theo lời khai của Thắng và Tùng trước tòa thì trong những lần quan hệ tình dục với Linh, cả hai đều được cô bẻ hưởng ứng tích cực, thậm chí cô bé còn rất chủ động và tỏ ra thành thục.

Tuy nhiên, lời biện minh đó vẫn không thể giúp Thắng và Tùng thoát khỏi tội danh “Giao cấu với trẻ em”. HĐXX cho rằng hành vi của 2 bị cáo là rất nguy hiểm cho xã hội vì đã xâm phạm đến sự phát triển bình thường của trẻ em nhưng, trong trường hợp này còn có một phần lỗi cũng là do cháu Linh.

Với rất nhiều tình tiết giảm nhẹ, TAND quận Long Biên chỉ xử phạt Lý Quang Thắng 48 tháng và Đinh Sơn Tùng 36 tháng tù giam. Vụ án là bài học đắt giá cho những bậc làm cha làm mẹ trong việc quản lý và dạy dỗ con cái. Thắng và Tùng đều bỏ học từ rất sớm chơi bời lêu lổng.

Riêng cháu Linh tuổi đời còn rất nhỏ nhưng đã sớm bị lệch lạc trong suy nghĩ và hành động bởi không được bố mẹ dạy bảo đến nơi đến chốn do bố mẹ buôn bán thường xuyên xa nhà. Cả 3 con người trẻ tuổi này đã phải đánh đổi, chịu sự mất mát chỉ vì một phút nông nổi, sai lầm.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Tuấn Anh - Theo Đời sống Plus/GĐVN