Du Uyên vừa tô son 'cười khẽ', Đạt G liền có động thái đáp trả y hệt: Chuyện gì đây?

  336 liên quanGốc

  Sự trùng hợp này khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán.

  Tưởng chừng như mọi chuyện gần như lắng xuống nhưng mới đây, những ồn ào xoay quanh câu chuyện "đường ai nấy đi" của Đạt G và Du Uyên tiếp tục gây chú ý khi cả hai đều có "hành động" y hệt nhau trên mạng xã hội.

  Cụ thể mới đây, Du Uyên đăng tải đoạn clip trên story với phần tô son, trang điểm. Chẳng có gì to tát cho đến khi cô nàng nhếch mép cười khẽ khi make up. Đoạn nhạc nền ma mị bonus trong clip như Du Uyên đang ám chỉ, "cười vào mặt" ai đó.

  Nụ cười "nhếch mép" thoáng qua của thoáng qua khiến dân tình xôn xao

  Không lâu sau đó, Đạt G cũng chia sẻ khoảnh khắc mà anh nở nụ cười đính kèm tên bài hát "Smile". Khác với Du Uyên, đoạn clip của Đạt G trở nên vui tươi hơn bao giờ hết.

  Ơ kìa, sao mà trùng hợp thế Đạt G ơi!

  Khoảnh khắc y hệt của cặp đôi này ngay sau đó được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Nhiều người cho rằng, dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai như đang "đá xéo" nhau trên mạng xã hội, không ai chịu nhường ai.

  Nhiều ý kiến xoay quanh ồn ào giữa Đạt G - Du Uyên hiện tại

  Tuy vậy, không ít người lại nghĩ rằng Du Uyên chỉ "khoe" khoảnh khắc make up cùng thần thái đỉnh cao của mình lên mạng xã hội. Và rõ ràng, đoạn nhạc ma mị trên story của nữ ca sĩ cũng vô cùng phù hợp với nội dung clip. Còn Đạt G, anh đơn giản chỉ muốn chia sẻ niềm vui của mình sau thành công của Xe anh đến đâu, em đến đó - sản phẩm kết hợp cùng Dương Hoàng Yến hiện đang top 1 trending âm nhạc.

  Sau khi công khai chia tay vào cuối tháng 4, hiện tại Đạt G và Du Uyên đã "đường ai nấy đi", cả hai đều có cuộc sống riêng của mình. Du Uyên "lột xác" thay đổi diện mạo, "tình bể tình" cùng chàng trai lạ. Còn Đạt G cũng đã có tình nhân mới là Cindy Lư, người yêu cũ của Hoài Lâm. Sau mọi đồn thổi, hiện tại cả hai đều hạnh phúc bên nhau.

  Hậu chia tay Đạt G, Du Uyên siêng khoe body hơn hẳn

  Đạt G cũng có cuộc sống riêng, hạnh phúc bên Cindy Lư

  Chính chủ còn khoe ảnh "hôn hít" đánh dấu chủ quyền thế này cơ mà!

  Trọng Khanh - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/du-uyen-vua-to-son-cuoi-khe-dat-g-lien-co-dong-thai-dap-tra-y-het-202106210910363779.html