Du Uyên gây chú ý khi trả lời fan: 'Mình phải tươi hơn tình mới của người yêu cũ'

  336 liên quanGốc

  Câu trả lời thẳng thắn của Du Uyên đã khiến cộng đồng mạng chú ý, đặc biệt là khi 'tình cũ' của cô đã có người mới là Cindy Lư.

  Thời gian qua, "bùng binh" tình cảm giữa Du Uyên, Đạt G, Cindy Lư đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau nhiều lần đối đáp qua lại, tính đến nay, cả hai đã giữ im lặng về đối phương và bắt đầu tìm được hạnh phúc mới.

  Hiện tại, Đạt G đang "ấm êm" bên Cindy Lư, vợ cũ của ca sĩ Hoài Lâm. Mới đây, trong một lần Q&A với người hâm mộ trên Instagram, một người đã hỏi thẳng Du Uyên: "Người yêu cũ có người mới thì phải làm sao hả chị?".

  Đáp lại lời người này, Du Uyên thẳng thắn: "Thì phải tươi hơn người mới của người yêu cũ". Những tưởng câu trả lời chẳng có gì để nói nếu nó không được đặt vào tình huống nhạy cảm, tình cũ của Du Uyên là Đạt G cũng đã có người yêu mới là Cindy Lư.

  Hậu chia tay Đạt G, Du Uyên cũng nhận không ngớt lời khen ngợi về nhan sắc từ phía người hâm mộ. Cô nàng thường xuyên tập luyện để giữ được vóc dáng nóng bỏng, thon gọn.

  Trên trang cá nhân, Du Uyên thường xuyên đăng tải những bức ảnh "thiêu đốt" mọi ánh nhìn khi khoe body cực chuẩn chỉnh. Phong cách thời trang của nữ ca sĩ cũng đã nhận được không ngớt lời xuýt xoa, khen ngợi. Có lẽ, Du Uyên chỉ muốn truyền lại năng lượng tích cực đến cho mọi cô gái: Phải thật yêu thương bản thân khi bước ra khỏi một mối tình đổ vỡ.

  Khải Anh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/du-uyen-minh-phai-tuoi-hon-nguoi-moi-cua-nguoi-yeu-cu-202106130009297208.html