Du Uyên đăng ảnh hôn trai lạ chỉ 1 tháng sau chia tay Đạt G: Đã tìm được 'người mới'?

  336 liên quanGốc

  Trên trang cá nhân, Du Uyên bất ngờ đăng tải hình ảnh với một chàng trai vô cùng tình tứ khiến nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ.

  Sau 1 tháng xác nhận chia tay Đạt G và "tình cũ" cũng đã có "người mới" chính là Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm thì tối 31/5 trên fanpage, Du Uyên bất ngờ công khai ôm ấp một chàng trai lạ, cùng với dòng trạng thái gây tò mò: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai. Nhưng sẽ đẹp hơn khi tìm thấy được một bờ vai. Cảm ơn anh bạn đã chịu hợp tác chụp cùng".

  Sau khi khiến nhiều người cho rằng cô nàng đã tìm được người mới thì chỉ vài phút sau đó, Du Uyên lại share bài đăng về trang cá nhân cùng với dòng chú thích: "Chỉ là hợp tác làm bộ hình thôi ạ". Tuy nhiên điều này vẫn khiến nhiều người càng tò mò hơn về mối quan hệ của cả hai vì cử chỉ giữa Du Uyên và anh chàng này vô cùng thân mật.

  Du Uyên đăng ảnh khóa môi với một chàng trai bị nghi chính là người yêu mới.

  Trước đó, Du Uyên bất ngờ thông báo đã chia tay Đạt G sau 3 năm mặn nồng. Điều đáng nói là sau khi xác nhận đường ai nấy đi, Du Uyên liên tục có động thái "bóc phốt" Đạt G sống tệ bạc. Vào thời điểm đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng soi ra Đạt G đã tìm được người mới chính là Cindy Lư. Trước nhiều nghi vấn của khán giả, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G cũng đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ.

  Hiện tại, Du Uyên vẫn chưa xác nhận việc đã tìm được người mới mà chỉ lấp lửng về mối quan hệ với người này khiến khán giả không khỏi tò mò.

  Xuân Kỳ

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/du-uyen-dang-anh-hon-trai-la-chi-1-thang-sau-chia-tay-dat-g-202105312149181522.html