Du Uyên: 'Anh thích nhỏ nào, em cua bồ nhỏ đó'

  336 liên quanGốc

  Dòng trạng thái trên Facebook của Du Uyên đã khiến nhiều người chú ý, đặc biệt là trong giai đoạn tình cũ của cô vừa mới công khai hẹn hò với Cindy Lư.

  Khi câu chuyện giữa Đạt G và Cindy Lư lộ nghi vấn rạn nứt chưa kịp lắng xuống thì mới đây, dân tình lại được dịp xôn xao trước dòng trạng thái của Du Uyên.

  Mới đây, cô nàng đã đăng tải hai tấm ảnh cực gợi cảm và nóng bỏng trong outfit "chất lừ" kèm dòng trạng thái: "Anh thích nhỏ nào , em cua bồ nhỏ đó". Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu lời chia sẻ này không được "đặt" vào ngay thời điểm cô vừa chia tay bạn trai và Đạt G cũng đã công khai yêu Cindy Lư.

  "Người yêu cũ có người yêu mới" vốn là chuyện thường tình, nhưng "cua bồ nhỏ đó" mới là vấn đề đáng chú ý. Bên dưới bình luận, Du Uyên cũng nhận được nhiều lời "đẩy thuyền" hài hước.

  - Hay đến với Hoài Lâm luôn đi chị?

  - Hoài Lâm được gọi tên rồi nha!

  - Du Uyên mà công khai với Hoài Lâm chắc tui "xỉu ngang".

  Đáp lại lời người hâm mộ, cô nàng cũng "phủi" đi lời đồn đoán: "Mấy bạn cứ chọc mình hoài nha". Bước ra từ lùm xùm với người yêu cũ, Du Uyên của hiện tại được nhận xét là đã "thăng hạng" về ngoại hình.

  Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng nóng bỏng của Du Uyên cũng đã dành được nhiều lời khen ngợi. Có lẽ câu nói "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" khá đúng với cô nàng trong thời điểm hiện tại.

  Khải Anh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/du-uyen-anh-thich-nho-nao-em-cua-bo-nho-do-202105292355595153.html