Dư luận bất bình trước bức tâm thư được cho không chân thành của vợ ông Nguyễn Hữu Linh

Mặc dù đã gửi tâm thư để bày tỏ về những hành động gây phẫn nộ của chồng là ông Nguyễn Hữu Linh, tuy nhiên lá thư của bà Trần Thị Thanh Tâm là vợ của ông Linh không được cư dân mạng chấp thuận.

Sáng ngày 27/4, thông tin vợ của ông Nguyễn Hữu Linh nguyên Phó Viện trưởng VKS TP. Đà Nẵng - bà Trần Thị Thanh Tâm gửi thư đến Công an Tp.Đà Nẵng để bày tỏ sự dằn vặt trong những ngày vừa qua gây chú ý trên cộng đồng mạng.

Nội dung bức thư có những đoan nổi bật như:

“Tôi là Trần Thị Thanh Tân, vợ ông Nguyễn Hữu Linh. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi viết lá thư này. Đã 25 ngày trôi qua, đó là khoảng thời gian khó khăn và đau khổ nhất trong cuộc đời tôi.

Khi gửi lá thư này, tôi và con tôi tạm rời nơi chúng tôi đang sinh sống một thời gian. Những ngày qua, tôi và các con đã cố gắng chịu đựng, nhưng đến ngày hôm nay tôi phải thừa nhận rằng tôi và các con tôi đã không chịu nổi sức ép từ các bạn, từ dư luận và xã hội.

Là người mẹ, người vợ, tôi thấy rằng mình phải chịu một phần trách nhiệm trong việc này, nhưng con tôi, các cháu không có tội. Sự việc lần này nó như bản án chung thân đối với gia đình tôi, nó sẽ là ký ức đau buồn mà suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên.

Trong những ngày qua, rất nhiều người đã đến bôi sơn, ném chất bẩn, chụp ảnh, đưa hình ngôi nhà chúng tôi, con cái chúng tôi lên mạng xã hội. Các bạn đã biến chúng tôi từ những người có nhà nhưng không dám về, không dám bước ra đường vì cảm giác sợ hãi luôn hiện ra trước mắt. Cuộc sống mẹ con tôi như bị đảo lộn, tinh thần chúng tôi bị tổn thương kinh khủng”.

Tôi mong rằng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây. Các bạn không nên có những hành vi gây tổn thương cho bản thân tôi và các con tôi. Sự chịu đựng của chúng tôi đã vượt quá giới hạn của bản thân mình."

Tuy nhiên những lời lẽ trong bức thư của bà Trần Thị Thanh Tâm không làm dịu bớt sự phẫn nộ của dư luận mà còn khiến nhiều người bày tỏ thái độ chỉ trích và khó chịu với bức thư này. Cư dân mạng cho rằng bà Trần Thị Thanh Tâm đang đổ lỗi cho dư luận quá nhiều trong khi hành động của chồng bà - Ông Nguyễn Hữu Linh là đáng lên án. Và nếu không có sự lên tiếng mạnh mẽ của dư luận chắc chắn vụ việc có thể sẽ bị chìm vào quên lãng. Ngoài ra nhiều người cho rằng người mà gia đình ông Nguyễn Hữu Linh nên xin lỗi là cháu bé bị hại, chịu ảnh hưởng tâm lý từ hành động ông Linh.

Cư dân mạng không đồng tình với bức tâm thư của vợ ông Nguyễn Hữu Linh.

Phuong Thao

Nguồn Thế Giới Trẻ: https://thegioitre.vn/du-luan-bat-binh-truoc-buc-tam-thu-duoc-cho-khong-chan-thanh-cua-vo-ong-nguyen-huu-linh-70355.html