Du lịch Mỹ, châu Âu chỉ 39,9 triệu đồng

Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2016 (VITM) đang diễn ra tại Hà Nội từ 14 đến 17/4, nhiều hãng lữ hành đã tung ra các chương trình khuyến mãi lớn, trong đó nổi bật là tour du lịch Mỹ và châu Âu chỉ có 39,99 triệu đồng.

Quảng trường Cung điện Mùa Đông ở St. Petersburg – một tour hấp dẫn với những du khách yêu mến nước Nga.

Chùm tour Mỹ, châu Âu đồng giá 39,99 triệu do công ty Du Lịch Việt Hà Nội giới thiệu. Với tour đi Mỹ du khách sẽ có dịp trải nghiệm sự hào nhoáng, hiện đại của nước Mỹ qua hai thành phố giải trí nổi tiếng Las Vegas và Los Angeles mệnh danh là kinh đô điện ảnh của thế giới.

Còn tour châu Âu du khách còn có thể tham quan trọn vẹn nước Pháp từ thủ đô Paris đến những vùng ngoại ô thanh bình, quyến rũ; Khám phá vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn của nước Ý qua những địa danh như Venice, thành phố Pisa với tháp nghiêng huyền thoại, thủ đô Rome và Tòa thánh Vatican.

Mặc dù giá tiết kiệm lên đến 10 triệu đồng nhưng Du Lịch Việt cam kết đảm bảo chất lượng, hành trình tham quan hấp dẫn, khách sạn từ 3 đến 4 sao đạt chuẩn quốc tế, các bữa ăn hợp khẩu vị, kết hợp hài hòa ẩm thực địa phương. Ông Nguyễn Đình Tuấn, Giám đốc Du Lịch Việt Hà Nội cho biết đây là một trong những sản phẩm đột phá của công ty tại hội chợ VITM năm nay.

Với những người yêu quý nước Nga, Du Lịch Việt giới thiệu các tour đi Nga vào mùa Đêm trắng huyền thoại. Tour truyền thống đi từ thủ đô Moscow đến St. Petersburg bằng tàu lửa hoặc máy bay với giá chỉ từ 46,99 triệu đồng. Tour du thuyền trên sông Volga 12 ngày giá 61,9 triệu đồng.

Với lộ trình di chuyển bằng du thuyền 4 sao từ thủ đô Moscow đến Uglich, Yaroslavl, Goritsy, đảo Kizhi, Mandrogui và thành phố cung điện St. Petersburg, du khách sẽ có những trải nghiệm lý thú về cuộc sống trên tàu và khám phá vẻ đẹp nổi tiếng của nước Nga từ góc nhìn đầy mới mẻ.

Bên cạnh chùm tour cao cấp du khách tham quan gian hàng Du Lịch Việt tại VITM có thể đăng ký nhiều tour hấp dẫn của mùa hè năm nay với mức giá giảm lên đến 35% như Hà Nội – Sapa – Phan Xi Păng 2,3 ngày giá từ 1,89 triệu đồng, Hà Nội – Đà Lạt 4 ngày giá 4,29 triệu đồng, Hà Nội – Mũi Né – Sài Gòn 4 ngày giá 4,79 triệu đồng, Thái Lan 5 ngày giá từ 4,99 triệu đồng, Campuchia 4 ngày giá 6,599 triệu đồng, Hàn Quốc 4 ngày giá 10,799 triệu đồng, Hồng Kông – Trung Quốc 4 ngày giá 9,99 triệu đồng, Dubai 4 ngày giá 23,299 triệu đồng.

PV