Dù không muốn, Juergen Klopp vẫn yêu thích 3 ngôi sao của Man United

Huấn luyện viên Liverpool, Juergen Klopp thừa nhận Wayne Rooney, Paul Pogba và Zlatan Ibrahimovic là 3 cái tên mà ông rất yêu thích trong đội hình Man United.

Klopp rất tôn trọng đối thủ Man United. Ảnh: Internet.

Rạng sáng thứ Ba tới, Liverpool sẽ đón tiếp đại kình địch Man United ở sân nhà Anfield . Cả Wayne Rooney, Paul Pogba và Zlatan Ibrahimovic đều đang gặp vấn đề riêng của họ, nhưng HLV Klopp vẫn đánh giá rất cao 3 cái tên này.

Juergen Klopp cho hay: "Tôi là huấn luyện viên của Liverpool FC, vì vậy, tôi biết rằng mình không được phép yêu thích những cầu thủ United!

Wayne Rooney là một cầu thủ tay săn bàn tuyệt vời và luôn là một mối đe dọa với chúng tôi. Anh ấy đang gặp vấn đề, nhưng đây là điều thường xảy ra ở một cầu thủ có sự nghiệp lừng lẫy như anh ấy. Theo quan điểm tôi, anh ấy vẫn là một cầu thủ ở đẳng cấp thế giới."

Klopp còn tiết lộ sự ngưỡng mộ của mình đối với Paul Pogba và Zlatan Ibrahimovic: "Họ đều là những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Khi họ đang ở trong đội hình United, tôi chắc rằng họ không thi đấu tệ hơn năm ngoái.

Thật không may khi họ đang giúp Manchester trở nên mạnh mẽ. Họ hiểu về bóng đá, họ giàu kinh nghiệm, và có thể tỏa sáng đúng lúc. Họ không cần những màn trình diễn đẳng cấp thế giới chỉ để giành chiến thắng trong một trận đấu.

Ngay cả vào những lúc không đạt phong độ tốt, họ cũng có thể ghi bàn. Nhưng không có nghĩa là họ sẽ giành chiến thắng trong cả trận đấu. Họ chỉ có cơ hội mà thôi."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:15 15/10/2016