Dù không đóng cặp nhưng Đình Tú và 'bạn gái tin đồn' quen nhau từ bộ phim này?

Sau khi tin đồn Đình Tú có bạn gái mới bùng nổ mạng xã hội, khán giả đã nhanh chóng đi tìm 'bà mối' giúp hai người quen nhau. Dường như đó là một bộ phim tình cảm từng gây xôn xao đầu năm 2023.

Sau khi Đình Tú và Hoàng Huyền dính tin đồn hẹn hò, khán giả đã rất tò mò về cơ duyên đưa hai người quen biết rồi nảy sinh tình cảm. Nhiều khả năng đây chính là phim Đừng Nói Khi Yêu mà Đình Tú đóng vai thứ chính còn Hoàng Huyền chỉ nhận vai phụ.

Đình Tú, Hoàng Huyền từng đóng chung trong Đừng Nói Khi Yêu.

Trong phim này, Đình Tú vào vai Tú, bạn thân của nữ chính Ly. Ly thì là cô thợ bánh, đang muốn vươn lên vị trí bếp trưởng trong nhà hàng của bạn trai mình. Chẳng ngờ San, đối thủ của Ly lại xuất hiện vào phút cuối và cũng muốn cạnh tranh chức bếp trưởng cùng Ly. Vai San do Hoàng Huyền thể hiện, từ đó mà Hoàng Huyền cùng Đình Tú có một số cảnh xuất hiện chung khi nhân vật Tú đến thăm nơi làm việc của bạn mình.

Có phải hai người quen nhau từ bộ phim này?

Trên trang cá nhân của Hoàng Huyền, cô cũng đăng tải một vài tấm ảnh chụp riêng với Đình Tú cũng như chụp chung với các diễn viên khác. Từ đó mà khán giả đoán rằng Đình Tú - Hoàng Huyền bắt đầu quen biết từ phim Đừng Nói Khi Yêu và ngày càng thân thiết.

Đình Tú - Hoàng Huyền xuất hiện cực đẹp đôi trong một sự kiện gần đây.

Mới đây, hai người còn cùng nhau đi dự một sự kiện về phim ảnh. Đình Tú - Hoàng Huyền luôn tươi rói khi ở cạnh nhau, Đình Tú còn ân cần nắm tay Hoàng Huyền khi cùng đi thảm đỏ. Việc hai diễn viên chưa từng đóng cặp với nhau lại sánh đôi tham gia sự kiện càng làm khán giả suy đoán Đình Tú - Hoàng Huyền thực sự có mối quan hệ đặc biệt.

Trí Anh - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/du-khong-dong-cap-nhung-dinh-tu-va-ban-gai-tin-don-quen-nhau-tu-bo-phim-nay-post1628631.tpo