Du học sinh Thái Lan ở ĐH Vinh bị đồn chuyển giới

Du học sinh người Thái Lan ở trường Đại học Vinh có khuôn mặt bảnh trai, gây sốt mạng Việt vài ngày nay đang bị đồn là người chuyển giới từ nữ sang nam.

Du học sinh Thái Lan ở ĐH Vinh bị đồn chuyển giới - Ảnh 1

Xuất hiện trên một fanpage dành cho các bạn trẻ đồng hương Nghệ An, hình ảnh của một du học sinh Thái Lan đang theo học tại trường Đại học Vinh đã nhanh chóng thu hút một số lượng lớn dân mạng, các bạn trẻ ấn nút like và chia sẻ. Vẻ ngoài điển trai, hiền lành và nụ cười thân thiện của du học sinh này là điểm ấn tượng đầu tiên khiến dân mạng phải chú ý và không tiếc lời khen ngợi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Du học sinh Thái Lan ở ĐH Vinh bị đồn chuyển giới - Ảnh 2

Rất nhanh chóng, dân mạng, đặc biệt là hội chị em yêu thích những chàng trai ưa nhìn đã tìm thêm được những bức ảnh khác của nam du học sinh điển trai ở Đại học Vinh. Không chỉ có nụ cười tỏa nắng, anh chàng này còn chinh phục trái tim nhiều chị em nhờ vóc dáng cao ráo như người mẫu, làn da trắng bóc và phong cách ăn mặc rất trẻ trung, hiện đại.

Du học sinh Thái Lan ở ĐH Vinh bị đồn chuyển giới - Ảnh 3

Dù rất yêu thích và tích cực tìm kiếm những thông tin trên Facebook nhưng hiện đa số dân mạng Việt vẫn chưa có được các thông tin cơ bản, danh tính của cậu du học sinh Thái Lan siêu đẹp trai này. Tất cả những gì có được hiện tại chỉ là thông tin anh chàng này đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Vinh, Nghệ An. Kể cả cái tên, cách gọi anh chàng này thế nào, các bạn trẻ, dân mạng Việt vẫn chưa nắm rõ.

Du học sinh Thái Lan ở ĐH Vinh bị đồn chuyển giới - Ảnh 4

Nhiều bạn trẻ còn nhận xét, chàng học sinh Thái Lan này khi "tát tút", ăn mặc đẹp, chăm chút cho đầu tóc hơn thì thật sự trông rất giống nhiều ngôi sao điện ảnh của Thái Lan và Trung Quốc. Không ít cô gái trầm trồ không ngớt, thắc mắc không hiểu vì sao là một chàng trai nhưng cậu bạn này lại có làn da trắng hồng hào, mịn màng còn hơn cả con gái.

Du học sinh Thái Lan ở ĐH Vinh bị đồn chuyển giới - Ảnh 5

Hay kể cả những lúc ăn mặc xuề xòa, đúng chất sinh viên, chàng trai người Thái Lan cũng dễ khiến các chị em đem lòng cảm mến ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ ngoại hình ưa nhìn, nụ cười dễ mến và tính cách thân thiện của mình.

Du học sinh Thái Lan ở ĐH Vinh bị đồn chuyển giới - Ảnh 6

Tuy nhiên, sẽ có một thông tin có thể sẽ làm vô số các cô gái trẻ, những người trót "phải lòng" chàng học sinh Thái Lan đẹp trai này. Theo một số bạn trẻ tự giới thiệu mình là cũng là sinh viên Đại học Vinh, Nghệ An, nhân vật mà nhiều dân mạng đang rất yêu quý và gọi là "chàng du học sinh Thái Lan" thực chất lại là một... cô gái.

Du học sinh Thái Lan ở ĐH Vinh bị đồn chuyển giới - Ảnh 7

Theo một số nguồn tin tiết lộ trên Facebook, du học sinh đang gây sốt này hoàn toàn không phải là một cô gái yêu thích phong cách tomboy, mà đó chính xác là một người chuyển giới từ nữ sang nam. Trước đây, cậu học sinh này từng là con gái nhưng do nhiều lý do cá nhân, tâm lý muốn sống thật với bản thân mình nên đã quyết định làm phẫu thuật chuyển giới.

Du học sinh Thái Lan ở ĐH Vinh bị đồn chuyển giới - Ảnh 8

Và do đến từ Thái Lan - một đất nước vốn nổi tiếng về trình độ phẫu thuật chuyển giới nên những tin đồn về nhân vật du học sinh đang gây sốt mạng Việt này càng có thêm cơ sở để tin tưởng. Tuy nhiên, tất cả vẫn đang dừng lại ở mức tin đồn, nhiều người vẫn đang cố gắng gửi tin nhắn, liên lạc với "chàng du học sinh" ở Đại học Vinh này để được nghe những lời chia sẻ về bản thân.

Du học sinh Thái Lan ở ĐH Vinh bị đồn chuyển giới - Ảnh 9

Khoảnh khắc đời thường đáng yêu, nghịch ngợm của du học sinh Thái Lan có khuôn mặt rất điển trai đang gây sốt. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.